Tin tức & Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ Hai, 26/06/2017 10:29
   Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, ngày 23/6/2017 tại Phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ Chi bộ  Giáo Vụ tổ chức kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú là cán bộ giáo viên đang công tác tại Trường; Chi bộ Học sinh Sinh viên tổ chức kết nạp 08 quần chúng ưu tú là những sinh viên đang theo học tại Trường.
   Về phía Đảng ủy có đồng chí Hà Thanh Hòa – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối Doanh nghiệp/ Ủy viên Ban thường vụ/Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí Đảng viên chi bộ Giáo vụ và Chi bộ Học sinh Sinh viên.
   Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Chi bộ Giáo vụ và Chi bộ Học sinh Sinh viên đã thực hiện việc kết nạp Đảng viên đầy đủ, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 11 quần chúng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
   Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 11 quần chúng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Hà Thanh Hòa - UVBTV/Bí thư Đảng ủy căn dặn các đồng chí Đảng viên mới không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để xứng đáng niềm tin của tổ chức và yêu cầu bí thư chi bộ phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên dự bị để sớm trở thành đảng viên chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 
   Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Giáo Vụ và Chi bộ Học sinh Sinh viên kết thúc thành công rực rỡ, diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Một số hình ảnh của buổi lễ.

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy