Tin tức & Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ Hai, 29/05/2017 09:15
   Công tác phát triển Đảng là việc hết sức quan trọng của mỗi một tổ chức cơ sở Đảng, đây được coi là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng thêm vững mạnh, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo cách mạng trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước cũng như các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường đề ra. 
   Căn cứ vào Điều lệ của Đảng Cộng Sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01 – HD/TW ngày 20/09/2016 của Ban Bí thư TW Đảng về một số vấn đề thi hành Điều lệ Đảng tại mục 3 điểm 3.8 về tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.
Thực hiện QĐ số: 1175/1177/1178/1179/1180/1181/1182/1183 – QĐ/ĐUK ngày 05/05/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ về việc kết nạp Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, sáng ngày 26/05/2017 tại Phòng Hội thảo tầng 14 tòa nhà FUSHICO Chi bộ Học sinh – sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 8 quần chúng ưu tú vào Đảng CSVN.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
     Đ/c: Hà Thanh Hòa – UV BCH Đảng ủy Khối DN – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Nhà trường.
     Các Đ/c là UV BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ cùng toàn thể các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ HSSV Nhà trường.
   Sau lời tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu Đ/c Dương Quốc Toản – UV BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ HSSV đã đọc thông qua và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Tỉnh Phú Thọ cho các Đ/c là quần chúng ưu tú. Theo đó, 8 Đ/c vinh dự được xướng tên trong Lễ kết nạp ngày hôm nay bao gồm: Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang, Đ/c Nguyễn Anh Tưởng; Đ/c Đặng Thị Trang; Đ/c Nguyễn Xuân Tú; Đ/c Hà Đức Sơn; Đ/c Võ Thị Quỳnh; Đ/c Hoàng Thị Hà My; Đ/c Phạm Thùy Dung.
   Trong niềm tự hào và vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đ/c Đảng viên trong chi bộ, bằng những câu chữ đanh thép 8 quần chúng ưu tú dõng dạc với lời tuyên thệ của Đảng viên mới. Cũng trong buổi Lễ Đ/c Dương Quốc Toản – UV BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ HSSV đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, tổ chức Đảng nơi có Đảng viên sinh hoạt và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị.
   Phát biểu tại buổi Lễ Đ/c Hà Thanh Hòa thay mặt Đảng ủy, HĐQT Nhà trường gửi lời chúc mừng và biểu dương 8 quần chúng ưu tú là những sinh viên của Nhà trường đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN. Chia sẻ, động viên và nhắc nhở các Đảng viên mới, Đ/c nói: “Trở thành Đảng viên ĐCS VN là một vinh dự to lớn xong đó cũng là một nhiệm vụ hết sức nặng nề. Trước hết các Đ/c phải luôn ghi nhớ và thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người Đảng viên như trong lời tuyên thệ. Là Đảng viên mới các Đ/c phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả. Bên cạnh đó các Đ/c phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, phát huy những truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ Nhà trường đã đạt được”.
   Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Lễ kết nạp Đảng viên mới đã thành công tốt đẹp trong niềm vui – niềm tự hào của các Đảng viên ĐCS VN.
   Một số hình ảnh của buổi Lễ:












ThS. Hoàng Thị Hảo