Tin tức & Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Khảo thí, Điện thiết bị, Y tế và Chi bộ Học sinh Sinh viên

Thứ Tư, 20/11/2019 19:43
 
Công tác phát triển Đảng là việc hết sức quan trọng của mỗi tổ chức cơ sở Đảng, đây là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng thêm vững mạnh, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo cách mạng trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước cũng như các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường đề ra. 
Thực hiện các Quyết định số: 2701, 2702, 2703-QĐ/ĐUK ngày 04/11/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp Tỉnh Phú Thọ về việc kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ,sáng ngày 14/11/2019, tại tầng 14 tòa nhà Fushico, Chi bộ Khảo thí, Điện thiết bị, Y tế và Chi bộ Học sinh – sinh viên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú. 
Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:
- Đ/c. Hà Thanh Hòa - UVBTV Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐQT Nhà trường.
- Đ/c Hà Hương Lan - UVBCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Khảo thí, Điện thiết bị, Y tế.
- Đ/c Dương Quốc Toản - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Học sinh sinh viên
Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên hôm nay còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khảo thí, Điện thiết bị, Y tế và Chi bộ HSSV.
Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Đ/c Dương Quốc Toản - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Học sinh sinh viên và Đ/c Hà Hương Lan Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi bộ Khảo thí, Điện thiết bị, Y tế đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Bích Diệp, Lê Thị Hồng Chuyên và Trần Thị Hương. 
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các quần chúng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện theo lý tưởng Xã hội Chủ nghĩa của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, lần lượt 03 quần chúng ưu tú đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ đ/c Hà Thanh Hòa - UVBTV Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐQT Nhà trường chúc mừng các quần chúng ưu tú đã không ngừng phấn đấu, học hỏi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, Đoàn Thanh niên... để ngày hôm nay vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN. Đồng chí căn dặn các Đ/c Đảng viên mới trong thời gian tới luôn cố gắng tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt cố gắng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ và được trở thành Đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khảo thí, Điện thiết bị, Y tế và Chi bộ Học sinh – sinh viên đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 


ThS. Nguyễn Ngọc Huyền