Tin tức & Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Học sinh Sinh viên

Thứ Tư, 21/08/2019 09:05

Công tác phát triển Đảng là việc hết sức quan trọng của mỗi tổ chức cơ sở Đảng, đây là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng thêm vững mạnh, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo cách mạng trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước cũng như các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường đề ra. 
Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm 74 năm cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và chào mừng ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/2019). Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sáng ngày 19/8/2019, tại tầng 14 tòa nhà Fushico, Chi bộ Học sinh – sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 15 quần chúng ưu tú.
Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:
- Đ/c. Hà Thanh Hòa - UVBTV Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường.
- Đ/c. Hoàng Đức Luận - UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
- Đ/c. Phạm Quốc Tuấn - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên hôm nay còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ HSSV.
Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Đ/c Dương Quốc Toản - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Học sinh sinh viên đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho 15 quần chúng ưu tú: Hà Thị Minh Ánh, Lường Thúy Kiều, Nguyễn Thúy Hằng, Nguyễn Thu Huyền, Nguyễn Thị Thúy Hường, Lê Thị Hường, Trần Thị Trang, Đinh Huyền Trang, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Phương Thảo, Phan Thị Hồng Yến, Lành Hải Yến, Lê Phương Yến, Hà Đình Ban và Phạm Xuân Quỳnh. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các quần chúng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện theo lý tưởng Xã hội Chủ nghĩa của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, lần lượt 15 quần chúng ưu tú đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ đ/c Hà Thanh Hòa chúc mừng các quần chúng ưu tú không ngừng phấn đấu, học hỏi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giáo, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, Đoàn Thanh niên... để ngày hôm nay vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN, Đ/c căn dặn các Đ/c Đảng viên mới trong thời gian tới luôn cố gắng tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt cố gắng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ và được trở thành Đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Học sinh – sinh viên đã kết thúc thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

ThS. Nguyễn Ngọc Huyền