Tin tức & Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên các chi bộ Trung tâm Đào tạo, chi bộ Đào tạo, chi bộ Trung tâm nghiên cứu khoa học và Chi bộ Học sinh Sinh viên

Thứ Sáu, 24/05/2019 20:10
  
   Công tác phát triển Đảng là việc hết sức quan trọng của mỗi tổ chức cơ sở Đảng, đây là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng thêm vững mạnh, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo cách mạng trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước cũng như các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường đề ra. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, chiều ngày 21/5/2019, tại tầng 14 tòa nhà Fushico, các chi bộ: Trung tâm Đào tạo, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học, Đào tạo, Học sinh sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú.
   Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:
   - Đ/c. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
   - Đ/c. Hà Thanh Hòa - UVBTV Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường.
   - Đ/c. Hoàng Đức Luận - UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
   - Đ/c. Phạm Quốc Tuấn - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
   Cùng các Đ/c trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đ/c Bí thư Chi bộ và các đ/c đảng viên trong 4 chi bộ có mặt dự đông đủ.
   Lần lượt các chi bộ Trung tâm Đào tạo, Đào tạo, Trung tâm Nghiên cứu và Học sinh sinh viên đã thực hiện việc kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú theo đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các quần chúng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo lý và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và quần chúng tín nhiệm cao. 
   Đ/c. Hoàng Đức Luận - UV Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - Bí thư Chi bộ Trung tâm Đào tạo; Đ/c. Phan Thị Mai Hương - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Đào tạo;  Đ/c Phạm Quốc Tuấn - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ Nghiên cứu khoa học; Đ/c Dương Quốc Toản - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Học sinh sinh đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho quần chúng Dương Thị Nga đang công tác tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ, quần chúng Phí Thị Mai Hương đang công tác tại Trung tâm Thí nghiệm, quần chúng Nguyễn Sơn Hùng và Hoàng Thị Hảo công tác tại Trung tâm Thông tin Thư viện, quần chúng Vũ Minh Huyền, Đỗ Thị Nhung, Nguyễn Thị Minh Chang và Nguyễn Thị Ngọc Anh đang là sinh viên theo học tại Nhà trường.
   Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các quần chúng ưu tú đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   Phát biểu tại buổi lễ đ/c Hà Thanh Hòa chúc mừng các quần chúng ưu tú không ngừng phấn đấu, học hỏi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giáo, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, Đoàn Thanh niên...để ngày hôm nay vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN, Đ/c căn dặn các Đ/c Đảng viên trong thời gian tới luôn cố gắng tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt cố gắng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ và được trở thành Đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
   Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên của bốn chi bộ kết thúc thành công tốt đẹp.
   Một số hình ảnh tại buổi lễ:
ThS. Nguyễn Ngọc Huyền