Tin tức & Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên các chi bộ Khảo thí - Điện thiết bị - Y tế, Đào tạo, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học

Thứ Hai, 17/12/2018 09:24
   Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sáng ngày 13/12/2018, tại Phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, các chi bộ: Khảo thí - Điện thiết bị - Y tế, Đào tạo, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú.
   Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:
   - Đ/c. Hà Thanh Hòa - UVBTV Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường.
   - Đ/c. Hoàng Văn Khê - UV Ban Thường vụ Đảng ủy/ Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường.
   - Đ/c. Hoàng Đức Luận - UV Ban Thường vụ Đảng ủy/ Hiệu trưởng Nhà trường.
   Cùng các Đ/c trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các Đ/c Bí thư Chi bộ trong toàn Đảng bộ, các Đ/c Đảng viên trong các chi bộ: Khảo thí - Điện thiết bị - Y tế, Đào tạo và Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Lần lượt các chi bộ Khảo thí - Điện thiết bị - Y tế, Đào tạo và Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã thực hiện việc kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú theo đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các Đ/c đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của xã hội chủ nghĩa, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
   Đ/c Hà Hương Lan - Bí thư Chi bộ Khảo thí - Điện thiết bị - Y tế đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho quần chúng ưu tú Hoàng Trung Kiên công tác tại Phòng Điện thiết bị.
   Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, quần chúng Hoàng Trung Kiên đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   Thay mặt Chi bộ, Đ/c Hà Hương Lan phân công Đ/c Phạm Đình Tuấn theo dõi, giúp đỡ Đ/c Hoàng Trung Kiên phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
   Đ/c Phan Thị Mai Hương - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Đào tạo đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho hai quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thu Huyền và Nguyễn Thị Thúy Loan, cùng công tác tại Phòng Đào tạo.
   Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, quần chúng Nguyễn Thị Thu Huyền và Nguyễn Thị Thúy Loan đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   Thay mặt Chi bộ, Đ/c Phan Thị Mai Hương phân công Đ/c Lê Thu Hương theo dõi, giúp đỡ Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền và Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh theo dõi, giúp đỡ Đ/c Nguyễn Thị Thúy Loan phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
   Đ/c Phạm Quốc Tuấn - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu Khoa học đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho quần chúng ưu tú Đinh Thị Quỳnh Anh công tác tại Phòng Khoa học & Quốc tế.
   Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, quần chúng Đinh Thị Quỳnh Anh đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   Thay mặt Chi bộ, Đ/c Phạm Quốc Tuấn phân công Đ/c Trần Thị Vân Anh theo dõi, giúp đỡ Đ/c Đinh Thị Quỳnh Anh phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
   Thay mặt BCH Đảng bộ, Đ/c Hà Thanh Hòa - UVBTV/Bí thư Đảng ủy căn dặn các đồng chí Đảng viên từng chi bộ không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để xứng đáng niềm tin của tổ chức và đặc biệt không vi phạm những điều Đảng viên không được làm, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi đạo đức lối sống, đoàn kết thống nhất trong Đảng, phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn. 
   Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên của ba chi bộ kết thúc thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:ThS. Nguyễn Thùy Linh