Tin tức & Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ Bảy, 15/04/2017 08:52
   Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, ngày 13/4/2017 tại Phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ Chi bộ Học sinh sinh viên tổ chức kết nạp 09 quần chúng ưu tú là những sinh viên đang theo học tại Trường.
   Về phía Đảng ủy có đồng chí Hà Thanh Hòa – Ủy viên Ban thường vụ/Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí Đảng viên chi bộ Học sinh sinh viên.
   Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu Chi bộ Học sinh sinh viên đã thực hiện việc kết nạp Đảng viên mới đầy đủ, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 09 quần chúng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
   Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 09 quần chúng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Hà Thanh Hòa – UVBTV/Bí thư Đảng ủy căn dặn các đồng chí Đảng viên mới không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để xứng đáng niềm tin của tổ chức và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên dự bị để sớm trở thành đảng viên chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 
   Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Học sinh sinh viên kết thúc thành công rực rỡ, diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Đồng chí Tống Minh Toàn - Phó Bí thư Chi bộ Học sinh sinh viên
 trao quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú
Các quần chúng ưu tú dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 
đã đọc tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam


Đồng chí Hà Thanh Hòa - Ủy viên Ban thường vụ/ Bí thư Đảng ủy 
phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới và căn dặn các đồng chí 
nỗ lực phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ Đảng viên chính thức.


Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ 
chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên chi bộ Học sinh sinh viên.ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy