Tin tức & Sự kiện

Lễ hội Noel cùng Fushico

Thứ Năm, 26/12/2019 07:24

Trong không khí tưng bừng của Lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2020, tối ngày 23/12/2019, tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, chương trình “Lễ hội Noel cùng Fushico” đã được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của tập thể cán bộ, giảng viên cũng như học sinh - sinh viên Nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của các em sinh viên. Tiếp đến là cuộc thi hóa trang với chủ đề Noel. Trang phục của các đội đến từ các chi đoàn đều được tận dụng từ những nguyên liệu tái chế, vải bạt, giấy báo cũ,….với thông điệp gửi tới khán giả "Hãy bảo vệ môi trường, không khí trong lành vì sức khỏe của chính chúng ta".

Trong buổi Lễ hội cũng có các trò chơi dành cho khán giả: ai biết gói quà Giáng sinh, đuổi hình bắt chữ, ai rụng trứng nhanh hơn,… Khán giả đã nhiệt tình tham gia và nhận được những phần quà ý nghĩa của ban tổ chức.

Cuối Lễ hội là phần trao giải cho cuộc thi hóa trang. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, ban giám khảo đã lựa chọn được bốn đội xuất sắc nhất để trao giải. Giải nhất thuộc về chi đoàn CĐ10A1-2, giải nhì thuộc về chi đoàn Y9A1 và hai giải ba thuộc về các chi đoàn: CĐ11A1-2, CĐ11A3-4-5. Với các chi đoàn còn lại, ban tổ chức trao chứng nhận “Tham gia lễ  hội Noel cùng Fushico”.

Lễ hội kết thúc đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khán giả. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn Thanh niên Nhà trường năm học 2019 - 2020, nhằm tạo sân chơi cho các đoàn viên thanh niên, mang ý nghĩa tinh thần với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lý thú để sinh viên có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và học hỏi. 

Một số hình ảnh tại Lễ hội: