Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp T8ST3-5 và ĐD1ST5-8

Thứ Bảy, 13/10/2018 13:56
   Sáng ngày 06/10/2018 tại Hội trường Tầng 17 Tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp T8ST3-5 và sinh viên lớp ĐD1ST5-8.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng/Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Cùng các Thầy, Cô đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đặc biệt tại buổi Lễ là sự có mặt của 106  tân Dược sĩ Cao đẳng Dược lớp T8ST3-5 và 140 tân Điều Dưỡng viên cao đẳng lớp ĐD1ST5-8.
   Phát biểu tại buổi Lễ ThS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các bạn học viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập để ngày hôm nay có thể trở thành các tân Dược sĩ, tân Điều Dưỡng viên mang tài năng, tâm huyết của mình chăm lo và phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các học viên sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn của bản thân mình.
   Bằng những tình cảm tri ân chân thành đại diện sinh viên Đoàn Thị Hoàng Yến đã gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới các thầy cô giáo. 
   Cuối buổi Lễ là phần trao bằng tốt nghiệp của Hiệu trưởng Nhà trường với các tân Dược sĩ lớp T8ST3-5 và tân Điều dưỡng viên lớp ĐD1ST5-8.
   Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


ThS. Hoàng Thị Hảo