Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp T8S

Thứ Tư, 26/09/2018 10:09
   Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội; huy động tiềm năng của các trường, tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục, góp phần thực hiện mục tiêu công bằng và xã hội hóa giáo dục. Căn cứ Công văn số: 5211/BGDĐT-GDĐH ngày 19 tháng 10 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ (Nay là Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ) về việc cho phép liên kết đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng hình thức vừa làm vừa học. Trên cơ sở được sự đồng ý của UBND tỉnh Sơn La, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y tế Sơn La tổ chức thi tuyển sinh và mở lớp Cao đẳng Dược liên thông tại Sơn La. Chương trình hợp tác này nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho địa phương, cùng khai thác lợi thế sẵn có và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo giữa các đơn vị trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu học tập chính đáng của các học viên tại Sơn La.
   Căn cứ Quyết định số 740/QĐ-CĐYD ngày 27/06/2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc công nhận tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược liên thông đối với 70 học viên lớp T8S khóa học 2016 – 2018. Sáng ngày 22/9/2018, tại Hội trường lớn tòa nhà FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược liên thông T8S.
   Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng/Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Cùng các thầy, cô đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đặc biệt tại buổi lễ là sự có mặt của 70 tân Dược sĩ Cao đẳng Dược liên thông lớp T8S.
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các bạn sinh viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập để ngày hôm nay có thể trở thành các tân Dược sĩ mang tài năng, tâm huyết của mình chăm lo và phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các sinh viên sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn của bản thân mình.
   Bằng những tình cảm tri ân chân thành đại diện sinh viên lớp T8S đã gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo. Cuối buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của BGH Nhà trường, các thầy cô giáo cùng các tân Dược sĩ lớp T8S.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:


ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


ThS. Hoàng Quyết Thắng – PGĐ Trung tâm HTĐT đọc quyết định công nhận TN


Sinh viên Vũ Thị Thanh Xuân phát biểu tri ân thầy cô


Đại diện lớp T8S tặng hoa cho nhà trường


Đại diện lớp T8S tặng quà cho nhà trường


ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng TN cho sinh viên 


Sinh viên lớp T8S chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáoThS. Nguyễn Thùy Linh