Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp T8H1-2

Thứ Tư, 29/08/2018 10:36
   Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội; huy động tiềm năng của các Trường, tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục, góp phần thực hiện mục tiêu công bằng và xã hội hóa giáo dục. Căn cứ Công văn số: 5211/BGDĐT-GDĐH ngày 19 tháng 10 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ (Nay là Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ) về việc cho phép liên kết đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng hình thức vừa làm vừa học. Trên cơ sở được sự đồng ý của UBND TP. Hải Phòng tại công văn số 4827/VP-VX ngày 01/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y Tế Hải Phòng tổ chức thi tuyển sinh và mở lớp Cao đẳng Dược liên thông tại Hải Phòng. Chương trình hợp tác này nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho địa phương, cùng khai thác lợi thế sẵn có và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo giữa các đơn vị trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập chính đáng của các học viên tại Hải Phòng.
   Căn cứ Quyết định số 737/QĐ-CĐYD ngày 26/06/2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc công nhận tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược liên thông đối với 79 học viên lớp T8H1-2 khóa học 2016 – 2018. Sáng ngày 25/08/2018 tại Hội trường tầng 17 tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược liên thông T8H1-2.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng/Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Cùng các Thầy, Cô đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đặc biệt tại buổi Lễ là sự có mặt của 79 tân Dược sĩ Cao đẳng Dược liên thông lớp T8H1-2.
   Phát biểu tại buổi Lễ ThS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các bạn học viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập để ngày hôm nay có thể trở thành các tân Dược sĩ mang tài năng, tâm huyết của mình chăm lo và phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các học viên sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn của bản thân mình.
   Bằng những tình cảm tri ân chân thành đại diện sinh viên lớp T8H1-2 đã gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới các thầy cô giáo. Cuối buổi Lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của BGH Nhà trường, các thầy cô giáo cùng các tân Dược sĩ lớp T8H1-2.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:ThS. Hoàng Thị Hảo