Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp T10A7-8, ĐT2A1-4

Thứ Ba, 09/06/2020 07:15

Căn cứ Quyết định số 274/QĐ-CĐYD ngày 11/5/2020 và Quyết định số 280/QĐ-CĐYD ngày 12/5/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc công nhận tốt nghiệp trình độ Cao đẳng Dược liên thông đối với 47 học viên lớp T10A7-8 và 127 học viên lớp ĐT2A1-4, khóa học 2018 - 2020. Sáng ngày 07/6/2020, tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 174 học viên.
Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có:
- Bà Nguyễn Thị Quý - Phó Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Đức Tâm.
Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
- ThS. Hoàng Đức Luận - Phó Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường.
Cùng các thầy, cô đại diện cho Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. 
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các bạn sinh viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập tại trường để ngày hôm nay có thể trở thành các tân dược sĩ, tân điều dưỡng mang khả năng, tâm huyết của mình chăm lo và phục vụ cho sức khỏe nhân dân. Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các học viên sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.
Đại diện Công ty CP Dược phẩm Đức Tâm, bà Nguyễn Thị Quý đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn sát cánh với công ty trong đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Đồng thời bà cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty tiếp tục được phát triển lên tầm cao mới, mở ra nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.
Bằng những tình cảm tri ân chân thành học viên Trần Thị Hòa đã đại diện cho hai lớp lên phát biểu và gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới Nhà trường và Công ty. Cuối buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của BGH Nhà trường, lãnh đạo Công ty, các thầy cô giáo cùng các tân dược sĩ, tân điều dưỡng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
ThS. Nguyễn Thuỳ Linh