Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp T10A5-6

Thứ Ba, 19/05/2020 21:15


Căn cứ Quyết định số 195/QĐ-CĐYD ngày 25/3/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc công nhận tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược liên thông đối với 51 học viên lớp Dược sĩ Cao đẳng liên thông T10A5-6 khóa học 2018 - 2020. Sáng ngày 15/5/2020, tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp T10A5-6.
Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có:
- Ông Đỗ Văn Tường - Giám đốc Công ty TNHH Liên Long.
Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
- ThS. Hà Thanh Hòa - Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường;
- ThS. Hoàng Đức Luận - Phó Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường.
Cùng các thầy, cô đại diện cho Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. 
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các bạn sinh viên đã đạt được trong suốt quá trình học tập tại trường để ngày hôm nay có thể trở thành các tân Dược sĩ mang tài năng, tâm huyết của mình chăm lo và phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các học viên sẽ tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.
Đại diện Công ty TNHH Liên Long, ông Đỗ Văn Tường đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn sát cánh với công ty trong đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty tiếp tục được phát triển lên tầm cao mới, mở ra nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.
Bằng những tình cảm tri ân chân thành học viên Nguyễn Thị Bích Liên đã đại diện cho lớp lên phát biểu và gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới Nhà trường và Công ty. Cuối buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của BGH Nhà trường, lãnh đạo Công ty, các thầy cô giáo cùng các tân Dược sĩ lớp T10A5-6.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:ThS. Nguyễn Thuỳ Linh