Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược liên thông T7Q

Thứ Bảy, 04/11/2017 20:35
   Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, huy động tiềm năng của các trường, tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở đảm bảo chất lượng hiệu quả giáo dục góp phần thực hiện mục tiêu công bằng và xã hội hóa giáo dục. Trên cơ sở được sự đồng ý của UBND tỉnh Quảng Ninh tại công văn số 2811/UBND-GD ngày 05/06/2013. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức lớp CĐ Dược liên thông tại Quảng Ninh. Chương trình hợp tác này nhằm góp phần tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho địa phương, cùng khai thác lợi thế sẵn có và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo giữa các đơn vị trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu học tập chính đáng của các học viên tại Quảng Ninh.
   Sau thời gian nghiên cứu và học tập, sáng ngày 21/10/2017 tại Hội trường lớn tầng 17 tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp CĐ Dược liên thông T7Q.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ, có:
   ThS. Hoàng Đức Luận  - Hiệu trưởng/ Giám đốc TT HT Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Cùng đông đảo các thầy, cô giáo đại diện cho Đảng ủy, BGH, các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, đặc biệt là sự có mặt của 75 tân Dược sĩ Cao đẳng lớp T7Q.
   Tại buổi Lễ, ThS. Hoàng Quyết Thắng – Phó GĐ TT HT Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã thông qua Quyết định số 106/QĐ-CĐYD ngày 04/07/2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc công nhận tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược liên thông đối với 75 học viên lớp T7Q khóa học 2015 – 2017.
   Phát biểu tại buổi Lễ ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân Dược sĩ. Đồng thời Thầy cũng bày tỏ niềm vui,  biểu dương và ghi nhận những thành quả mà thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua, Thầy mong rằng các bạn sẽ vận dụng tất cả những kiến thức đã học để phục vụ tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, đóng góp vào sự nghiệp cao cả của ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng.
   Bằng những tình cảm tri ân chân thành đại diện sinh viên lớp T7Q đã gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới các thầy cô giáo. Cuối buổi Lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm của BGH, các thầy cô giáo cùng các tân Dược sĩ lớp T7Q.
   Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

ThS. Hoàng Thị Hảo