Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược chính quy CĐ7A1-18 và Cao đẳng Điều dưỡng 1 khóa 2015 - 2018

Thứ Sáu, 31/08/2018 09:06
   Trong không khí hân hoan của nhân dân cả nước thi đua trong lao động, sản xuất và học tập lập thành tích xuất sắc chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 30/8/2018 tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa FUSHICO, được sự nhất trí của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Dược CĐ7A1-18 và sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng CĐĐD1A1-B1.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ, có:
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng Ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu Trưởng Nhà trường
   Cùng đông đảo các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn, cố vấn học tập và các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Trường. Đặc biệt dự buổi Lễ là sự có mặt của 567 sinh viên Cao đẳng Dược lớp CĐ7 và 62 sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lớp CĐĐD1 khóa 2015 – 2018.
   Tại buổi Lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng/ Trưởng Phòng Đào tạo Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết toàn khóa học theo đó công tác tổ chức chuẩn bị cho kỳ thi điều kiện xét tốt nghiệp đảm bảo đầy đủ như: cơ sở vật chất, tổ chức thi đúng quy chế, đảm bảo an toàn, đề thi được giữ bí mật tuyệt đối. Cán bộ coi thi, chấm thi thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc đảm bảo khách quan, trung thực đúng quy chế. Trên cơ sở đó Nhà trường đã nhất trí đề nghị công nhận tốt nghiệp Cao đẳng Dược cho 567 sinh viên cao đẳng Dược chính quy và 62 sinh viên cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy khóa 2015 – 2018.
   Phát biểu tại buổi Lễ ThS. Hoàng Đức Luận bày tỏ niềm vui, Thầy chúc mừng các tân dược sĩ, tân cử nhân Điều dưỡng ngày hôm nay, Thầy nói: “Lễ tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả, sự tiếp nối, phát triển của Nhà trường, thật tự hào khi các em đã trở thành tân dược sĩ, tân cử nhân điều dưỡng, giờ đây các em đã cầm trên tay những tấm bằng cao quý của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ - cơ sở đào tạo được đánh giá là TOP đầu trong hệ thống đào tạo Y Dược của cả nước, nơi đã đào tạo ra biết bao thế hệ sinh viên thành đạt ở khắp mọi miền Tổ quốc. Tấm bằng các em nhận được ngày hôm nay là thành quả, là trái ngọt sau 3 năm tu nghiệp, phấn đấu là niềm vui của các em nói riêng cũng là niềm tự hào của gia đình các em và của Nhà trường nói chung”. Thầy hy vọng các tân dược sĩ, tân cử nhân điều dưỡng hôm nay sẽ sử dụng những kiến thức chuyên môn của mình để phục vụ tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhà trường sẽ luôn mở rộng cửa để chào đón các bạn trở về công tác và học tập nâng cao trình độ của mình.
   Kết thúc buổi Lễ là phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ và Cử nhân Điều dưỡng khóa 2015 – 2018.
   Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


ThS. Hoàng Thị Hảo