Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa CĐ8, T9, CĐĐD2

Thứ Năm, 29/08/2019 14:18


Sáng ngày 28/8/2019, tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa Fushico, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 641 sinh viên các ngành: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Dược liên thông, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.
Tới tham dự buổi lễ có:
-TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường;
-ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT Nhà trường; 
-TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
-ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Cùng các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, HĐQT, BGH; các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn; các thầy, cô là cố vấn học tập các lớp.
Tại buổi lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng/ Trưởng Phòng Đào tạo Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết toàn khóa học theo đó công tác tổ chức chuẩn bị cho kỳ thi điều kiện xét tốt nghiệp đảm bảo đầy đủ như: cơ sở vật chất, tổ chức thi đúng quy chế, đảm bảo an toàn, đề thi được giữ bí mật tuyệt đối. Cán bộ coi thi, chấm thi thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc đảm bảo khách quan, trung thực đúng quy chế. Trên cơ sở đó, Nhà trường đã nhất trí đề nghị công nhận tốt nghiệp cho 641 sinh viên cao đẳng năm 2019.
Phát biểu tại buổi lễ, TTƯT. TS. Hà Quang lợi đã bày tỏ niềm vui và chúc mừng các tân Dược sĩ, tân cử nhân Điều dưỡng. Ngày hôm nay, các em cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp - thành quả sau 2 - 3 năm học tập, phấn đấu, rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ; ngày mai, các em hãy tiếp tục phấn đấu trong công việc, làm nghề bằng cả kiến thức chuyên môn và cái tâm của người thầy thuốc. Cuối cùng, Thầy chúc các em sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!
Trong số các sinh viên tốt nghiệp, có 32 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập đã được Nhà trường trao giấy khen. Và cuối cùng là phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ và tân cử nhân Điều dưỡng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Cán bộ, giảng viên và sinh viên làm lễ chào cờ


TTƯT. TS. Hà Quang Lợi - Cố vấn toàn diện Nhà trường phát biểu tại buổi lễ


ThS. Nguyễn Mai Nam - Trưởng Phòng Tổng hợp
công bố quyết định tốt nghiệp, quyết định khen thưởng


TTƯT. TS. Hà Quang Lợi trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc


ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT Nhà trường
 trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc


TS. Phạm Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


ThS. Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Sinh viên xuất sắc chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường 
và thầy cô giáo là cố vấn học tập


ThS. Nguyễn Thùy Linh