Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ CĐ6A1-9, T7A2-4, D13A2.3-1 năm và D13TA2

Thứ Sáu, 01/09/2017 19:32
   Trong những ngày mùa thu lịch sử, cùng với nhân dân cả nước thi đua trong lao động, sản xuất và học tập lập thành tích xuất sắc chào mừng 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Được sự nhất trí của BCH Đảng bộ, HĐQT, BGH Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sáng ngày 31/08/2017 tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa học CĐ6A1-19, T7A2-4 và D13A2.3 – 1 năm và D13TA2.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Nhà trường
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
   Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐQT, BGH, lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và các cán bộ - giảng viên đang công tác tại Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 790 tân Dược sĩ khóa CĐ6, T7 và D13.
   Tại buổi Lễ ThS. Phan Thị Mai Hương  -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết toàn khóa học của các lớp CĐ6, T7 và D13. Theo đó, tổng số thí sinh đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp là 790, nhiều thí sinh xếp loại tốt nghiệp loại khá, giỏi.
   Phát biểu tại buổi Lễ ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 790 tân dược sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Với sự phát triển về quy mô, đặc biệt là chất lượng đào tạo của Nhà trường trong những năm gần đây ngày càng được nâng cao, sinh viên ra trường được nhà sử dụng lao động đánh giá cao, trên 95% sinh viên ra trường có việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo. Hòa với niềm vui chung của các em tân dược sĩ, Thầy luôn hy vọng các tân Dược sĩ ngày hôm nay sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn trong công việc, xã hội cũng như gia đình để tiếp tục học tập nâng cao trình độ của mình lên các bậc học cao hơn. 
   Bồi hồi, xúc động chia sẻ những cảm xúc của mình, tân Dược sĩ Nguyễn Thị Hà Trang – sinh viên lớp CĐ6A16 thay mặt cho 790 sinh viên ngày hôm nay đã gửi lời tri ân đến các thầy, cô giáo trong Nhà trường đã không quản ngại khó khăn, vất vả đã giúp các bạn có được thành quả như ngày hôm nay. Dù ở khắp mọi niềm đất nước các bạn sẽ mang theo những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của các thầy, cô giáo, để xứng đáng là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Cuối buổi Lễ các Thầy, Cô giáo trong Ban giám hiệu Nhà trường đã trao giấy khen, bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân dược sĩ. Xin chúc cho những ước mơ, hoài bão của 790 tân dược sĩ ngày hôm nay sẽ bay cao, bay xa đó là thành công của các bạn và niềm tự hào của ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thân yêu.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

                           DS. Hoàng Văn Khê – Trưởng phòng Tổng hợp Nhà trường 
công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng 
cho các SV tốt nghiệp loại Giỏi


ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó hiệu trưởng Nhà trường 
báo cáo tổng kết toàn khóa học


ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

SV. Nguyễn Thị Hà Trang lớp CĐ6A16 phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường 
trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
 trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường 
trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


ThS. Hà Hương Lan – Phó hiệu trưởng Nhà trường 
trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tại buổi Lễ.


ThS. Hoàng Thị Hảo