Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp dược sĩ cao đẳng khóa CĐ5

Thứ Năm, 25/08/2016 15:41

   Hòa chung trong không khí của cả nước ra sức thi đua kỷ niệm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2016 tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp dược sĩ cao đẳng cho các sinh viên khóa Dược sĩ cao đẳng chính quy CĐ5.
   Đến dự buổi lễ có: ThS. Hoàng Đức Luận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Hương Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, DS. Hoàng Văn Khê - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, cùng các thầy cô giáo, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn; đặc biệt với sự có mặt của 748 bạn sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy CĐ5 khóa học 2013 - 2016.
   Tại buổi lễ, ThS. Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng - Trưởng Phòng Đào tạo đã đọc báo cáo tổng kết toàn khóa học: Khóa Cao đẳng chính quy CĐ5 với tổng số 748 sinh viên, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%; trong đó tỷ lệ khá, giỏi tương đối cao chiếm 22%. Qua những số liệu thống kê trên đã khẳng định phần nào sự thành công trong công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo của Nhà trường, đặc biệt qua kỳ thi được tổ chức một cách nghiêm túc, đúng quy chế chính là cơ sở phản ánh thực chất trình độ chuyên môn và kiến thức cũng như kỹ năng của sinh viên Nhà trường.


ThS. Phan Thị Mai Hương báo cáo tổng kết khóa học

   Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, ThS. Hoàng Đức Luận bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa Dược sỹ Cao đẳng hệ chính quy CĐ5 của Nhà trường. Qua những tâm tư, tình cảm của mình Thầy hy vọng các bạn sinh viên bằng những kiến thức đã học được các bạn sẽ nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống, Thầy căn dặn các bạn sinh viên luôn biết rèn đức luyện tâm phấn đấu học tập để hoàn thành vai trò, trách nhiệm của người Dược sỹ trong xã hội. Sự thành công của các bạn chính là niềm tự hào để khích lệ tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
               

ThS. Hoàng Đức Luận phát biểu tại buổi Lễ

   Cũng trong buổi lễ thay mặt cho 748 bạn sinh viên toàn khóa sinh viên Vũ Thị Hòa lớp CĐ5A20 xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH Nhà trường, các thầy cô giáo những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả tậm tâm truyền đạt kiến thức cho các bạn sinh viên, các bạn hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống trở thành người có ích cho xã hội để xứng đáng là sinh viên của một mái trường mến yêu, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.
   Cuối buổi lễ các Thầy, cô giáo trong BGH Nhà trường đã trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Dược sĩ Cao đẳng.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
ThS. Hoàng Đức Luận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc 
trong học tập và rèn luyện, xếp tốt nghiệp loại Giỏi.
               

ThS. Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

               

ThS. Hà Hương Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


CN. Hoàng Thị Hảo