Tin tức & Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho khóa ĐD2, T9

Thứ Ba, 11/06/2019 13:32

Sáng ngày 9/6/2019 tại Trung tâm văn hóa FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa ĐD2 và khóa T9. 
Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:
ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng/Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Ths. Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Ths. Hà Hương Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Đại tá Nguyễn Văn Chinh – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 105. 
Cùng các Thầy, Cô đại diện cho Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đặc biệt là sự có mặt của 310  tân Dược sĩ Cao đẳng và các tân Điều Dưỡng Cao đẳng.
Phát biểu tại buổi Lễ ThS. Hoàng Đức Luận chúc mừng thành quả mà các bạn học viên đã đạt được. Để có những thành quả hôm nay cả thầy và trò đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều. Hy vọng với những kiến thức đã tích lũy được ở trường sẽ là nền tảng vững chắc để các em theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình. Các em sẽ là những Dược sĩ, những Điều dưỡng tài năng, tâm huyết trong công tác chăm lo và phục vụ sức khỏe cho cộng đồng. Thầy cũng rất mong muốn các em sẽ tiếp tục theo học ở những bậc cao hơn nữa để nâng cao hiểu biết và trình độ chuyên môn của mình, Nhà trường và các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các em. 
Đáp lại tình cảm của  Hiệu trưởng, học viên Nguyễn Thị Hà đại diện cho 310 bạn có mặt trong buổi lễ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám Hiệu và các thầy cô giáo trong Nhà trường. Các thầy cô đã dạy bảo tận tình và dành những tình cảm yêu mến cho tất cả các bạn học viên, các em hứa sẽ trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng luôn vững vàng về tay nghề và sáng về đạo đức. 
Đại diện lớp có bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm gửi đến các thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn thầy cô luôn nhớ đến các Dược sĩ, Điều dưỡng của khóa học T9 và ĐD2
Cuối buổi lễ là phần trao giấy khen cho các bạn học viên có thành tích học tập suất sắc và bằng tốt nghiệp của Hiệu trưởng Nhà trường với các tân Dược sĩ và tân Điều dưỡng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
ThS. Nguyễn Ngọc Huyền