Tin tức & Sự kiện

Lãnh đạo trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chào đón và chúc mừng tân Tiến sĩ Dược học Phương Ngọc Nam trở về từ cộng hòa Pháp

Thứ Bảy, 04/05/2019 14:29
   Sáng nay, tại Phòng họp VIP 1, Lãnh đạo trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức chào đón và chúc mừng tân Tiến sĩ Dược học Phương Ngọc Nam trở về Trường công tác sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học tập, nghiên cứu và đã nhận Bằng tiến sĩ tại Đại học Nantes Cộng hòa Pháp.
   Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và thủ trưởng các đơn vị của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi chúc mừng và biểu dương tinh thần nỗ lực học tập, nghiên cứu của TS. Nam đã đạt được những thành tích rất cao và hoàn thành chương trình đúng tiến độ.
   Tiến sĩ Phương Ngọc Nam đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đặc biệt là TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện của nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để TS. Nam có được cơ hội học tập và nghiên cứu tại nước Pháp – đất nước có nền Giáo dục và Khoa học hàng đầu thế giới.
   Tiến sĩ Phương Ngọc Nam nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực “Độc chất và môi trường” với nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí quốc tế và được đánh giá rất cao. Tiến sĩ Nam cũng đã tham dự và thực hiện báo cáo tại các hội thảo khoa học lớn ở nhiều nước như: Mỹ, Canada, Bỉ…
   Trở về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Dược với nguyện vọng được cống hiến trí lực cho sự phát triển vững mạnh của nhà trường, của địa phương cũng như của cả nước - Tiến sĩ Nam tiếp tục thực hiện các công trình nghiên cứu cùng với các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam; cùng với các nhà nghiên cứu của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tiếp tục thực hiện các dự án khoa học nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với Trường Đại học Nantes Cộng hòa Pháp và một số đề tại khoa học các cấp.
   Chúc mừng Tiến sĩ Dược học Phương Ngọc Nam!
   Chúc mừng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đón thêm một tân Tiến sĩ Dược học.


ThS. Lê Thị Thu Tính