Tin tức & Sự kiện

Khoa Cơ bản tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề

Thứ Ba, 25/06/2019 14:23
Sáng ngày 24/6/2019, tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Khoa Cơ bản đã tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề dưới sự chủ trì của Trưởng khoa - ThS. Trần Thị Thu Hương. Tham gia sinh hoạt khoa học có các cán bộ, giảng viên Khoa Cơ bản.
Hội nghị lần lượt nghe các báo cáo của các giảng viên theo từng chuyên đề: ThS. Nguyễn Minh Diệp với báo cáo “Nghiên cứu cơ chế phát huỳnh quang, ứng dụng để định hướng kháng sinh học”; ThS. Nguyễn Thị Thúy Loan với chuyên đề “Một số biện pháp nâng cao khả năng học tiếng Anh của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong thời đại 4.0”; ThS. Nguyễn Thị Liễu với chuyên đề “Áp dụng một số trò chơi vận động nhằm phát triển sức mạnh tốc độ để nâng cao thành tích nhảy xa”.
Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ giảng viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến cho các báo cáo nhằm làm rõ hơn các vấn đề nghiên cứu.
Sinh hoạt khoa học là một hoạt động thường niên của Khoa Cơ bản, đây là dịp để cán bộ giảng viên trao đổi chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. 
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt khoa học:
 
 
 ThS. Nguyễn Thị Liễu