Tin tức & Sự kiện

Khai giảng lớp Cử nhân Điều dưỡng K12 và Xét nghiệm K2

Thứ Ba, 26/09/2017 21:33

   Một mùa tựu trường nữa lại về, hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử chào mừng 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 đầy phấn khởi và tự hào. Tiếp tục thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ trong hệ thống y tế của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.
   Căn cứ Công văn số 3051/BGDĐT – GDĐH ngày 18/7/2017 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc liên kết đào tạo liên thông VLVH trình độ đại học của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2017. Căn cứ Công văn số 664/UBND – KGVX ngày 28/8/2017 của UBND tỉnh Phú Thọ v/v phối hợp mở các lớp đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ năm 2017. Căn cứ Quyết định số 865/QĐ – YDHP ngày 24/7/2017 của Trường ĐH YDHP v/v công nhận thí sinh trúng tuyển vào trường ĐH YDHP năm 2017. Sáng ngày 15/9/2017 tại Hội trường lớn tòa nhà FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phối hợp cùng Trường ĐH YDHP tổ chức Lễ khai giảng lớp Cử nhân Điều dưỡng K12 và Xét nghiệm K2.
   Tới dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có:
   TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
   Cùng đông đảo các thầy, cô là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn trong Trường ĐH YDHP.
   Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
   TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy/ Nguyên Chủ tịch HĐQT/ Nguyên Hiệu trưởng – Nay là cố vấn của Nhà trường.
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường.
   Cùng đông đảo các đ/c đại diện cho Đảng ủy, BGH, các đ/c là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm. Đặc biệt là sự có mặt của 171 học viên lớp Cử nhân Điều dưỡng K12 và Xét nghiệm K2.
   Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hải Ninh – Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã công bố Quyết định số 865/QĐ – YDHP ngày 24/7/2017 của Trường ĐH YDHP v/v công nhận trúng tuyển của lớp Cử nhân Điều Dưỡng K12 và Xét nghiệm K2 đối với 171 học viên.
   Phát biểu tại buổi Lễ TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng vui mừng chào đón các tân học viên, Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng về việc hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong việc đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ trong hệ thống y tế của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.
   Tại buổi Lễ, ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ bày tỏ niềm vui mừng và hân hoan chào đón các tân học viên. Với truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường Thầy cam kết về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cũng như nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng của học viên để lớp học thực sự mang lại hiệu quả, chất lượng và là địa chỉ đào tạo tin cậy đối với học viên cả nước.
   Với những bó hoa tươi thắm, Học viên Hoàng Thị Thuận thay mặt cho 171 tân học viên bày tỏ lòng biết ơn tới Lãnh đạo hai Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã quan tâm, tạo cơ hội cho các bạn học tập nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình trong công việc và cuộc sống.
   Cuối buổi Lễ là hình ảnh lưu niệm của Lãnh đạo hai trường cùng với đại diện các tân học viên trong năm học mới.
   Một số hình ảnh tại buổi Lễ: 

ThS. Hoàng Thị Hảo