Tin tức & Sự kiện

Khai giảng lớp chuyên khoa cấp 1 Y tế công cộng khóa 39, lớp cử nhân y tế công cộng hình thức vừa làm vừa học K15

Thứ Năm, 19/12/2019 07:21

Sáng ngày 14/12/2019, tại Hội trường tầng 17 tòa nhà Fushico, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng giảng lớp chuyên khoa  cấp 1 Y tế công cộng khóa 39 và lớp cử nhân Y tế công cộng hình thức vừa làm vừa làm khóa 15.
Tới dự với buổi lễ có:
- PGS. TS. Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Y tế công cộng
- ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu Trưởng Nhà trường.
Tới dự còn có các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn cùng toàn thể 60 học viên của 2 lớp. 
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em sinh viên chuẩn bị đề chào mừng, các tiết mục văn nghệ đã làm cho không khí của Lễ Khai giảng thêm tưng bừng, phấn khởi.
Sau khi công bố quyết định trúng tuyển, đại diện Trường Đại học Y tế công cộng PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương đã có bài phát biểu chúc mừng Nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn là điểm đến tin cậy, là môi trường học tập lý tưởng để các học viên trên mọi miền Tổ Quốc gửi gắm ước mơ của mình. Đồng thời cô chúc mừng các bạn học viên đã trúng tuyển, hy vọng trong quá trình học tập tại trường các em luôn cố gắng phấn đấu, tiếp thu kiến thức chuyên môn, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp để khi ra trường các em tự tin cống hiến sức trẻ, tài năng của mình cho xã hội. 
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Hoàng Đức Luận đã khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là trường uy tín, môi trường giáo dục nghiêm túc, chuyên nghiệp. Nhà trường đã trở thành điểm sáng trong số các cơ sở đào tạo trong lĩnh vực y - dược trên cả nước; là điểm đến tin cậy của các sinh viên, nơi trao gửi niềm tin của các phụ huynh trên mọi miền tổ quốc. Thầy động viên, chúc mừng các học viên đã trúng tuyển, mong các em tiếp tục phấn đấu, cố gắng học tập để đạt được thành tích cao nhất. 
Sinh viên Phùng Ngọc Sơn đại diện cho 60 học viên trúng tuyển đã có lời phát biểu thể hiện lòng biết ơn cùng lời hứa quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt trong năm học mới và có bó hoa tươi thắm tặng Nhà trường. 
Buổi lễ khai giảng lớp chuyên khoa  cấp 1 Y tế công cộng khóa 39, lớp cử nhân y tế công cộng hình thức vừa làm vừa học K15 khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.  
Một số hình ảnh tại buổi lễ:ThS. Nguyễn Ngọc Huyền