Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Phú Thọ năm 2016

Thứ Hai, 19/09/2016 07:00
   Để thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Nhà trường cho phép thí sinh đăng ký theo hình thức Online; tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương thực hiện các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Truy cập website: http//:www.duocphutho.edu.vn.
Bước 2: Click chuột vào chọn "đăng ký xét tuyển trực tuyến" ở cột bên phải giao diện website.

Bước 3: Điền các thông tin chi tiết vào các mục trong mẫu đăng ký. Lưu ý: các mục đánh dấu * là bắt buộc thí sinh phải điền đầy đủ và chính xác.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn click nút "Gửi" là đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển và gọi nhập học các thí sinh đáp ứng tiêu chuẩn. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trong giấy báo nhập học. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ nhập học của thí sinh với những thông tin đăng ký trực tuyến. Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.
   Mọi thông tin liên hệ: Phòng Đào tạo- Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ- Số nhà 2201- Đại lộ Hùng Vương- TP.Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ.
   Điện thoại: 02103.843.252- 0982.892.108