Tin tức & Sự kiện

Hội thi văn nghệ - thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Khai giảng năm học (2017 - 2018) - Khánh thành Trung tâm văn hóa FUSHICO

Thứ Sáu, 17/11/2017 18:36
   Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Khai giảng năm học mới 2017 – 2018 – Khánh thành Trung tâm văn hóa FUSHICO được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ thể dục thể thao chào mừng các sự kiện trọng đại này. Qua Hội thi cũng là dịp để cán bộ giảng viên và HSSV Nhà trường có cơ hội thể hiện tài năng, sự nhiệt huyết cũng như tạo sự gắn kết giữa các đơn vị, giữa tình thầy trò và trong tập thể các lớp tại Nhà trường. 
   Tối ngày 15/11/2017 tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức đêm chung kết văn nghệ và trao giải cho các hoạt động thể dục thể thao.
   Tới dự Hội thi, về phía khách mời có:
   Các đại biểu đến từ Trường CĐ Y tế Hải Phòng, Trường CĐ Y Tế Quảng Ninh, Trường CĐ Y tế Phú Yên, Công ty Dược Phẩm Lào Cai..
   Về phía Nhà trường có:
   TTƯT.TS. Hà Quang Lợi: Nguyên Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT/Hiệu trưởng nay là cố vấn toàn diện Nhà trường
   ThS. Hà Thanh Hòa: Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
   ThS. Hoàng Đức Luận: Hiệu trưởng Nhà trường.
   Cùng các thầy cô giáo trong BCH Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các khoa, phòng bộ môn, trung tâm và các cán bộ, giảng viên các em HSSV Nhà trường.
   Sau vòng sơ khảo với hơn 60 tiết mục hát múa đến từ các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn và các tập thể HSSV Nhà trường BGK đã lựa chọn 17 tiết mục đặc sắc nhất bước vào đêm chung kết.
   Các tiết mục biểu diễn trong đêm chung kết đã làm mãn nhãn người xem với việc đầu tư trang phục biểu diễn, biên đạo cùng lời ca, tiếng hát, điệu múa hay những phần thi nhảy sôi động. Tất cả các tiết mục tham dự đều mang nhiều ý nghĩa sâu sắc là món quà tinh thần gửi tặng tới các    Thầy cô giáo trên mọi niềm tổ quốc.
   Kết thúc Hội thi Ban giám khảo đã công bố và trao giải cho các tiết mục đặc sắc, theo đó: Hội thi văn nghệ từ khối cán bộ, giảng viên Nhà trường gồm các tiết mục
   Giải A: 1. Tiết mục hát múa: Bài ca người giáo viên nhân dân đến từ Phòng CTHSSV và phòng Đào tạo
       2. Tiết mục hát múa: Phú Thọ quê hương tôi đến đến từ Trung tâm HTĐT, TTTTTV, TTNNTH, TTĐT Nghề.
   Giải B: Tiết mục đến từ Phòng Tổng hợp – Tài chính – Y tế và tiết mục múa đến từ Khoa Dược.
   Giải C: Các tiết mục đến từ: Phòng Khảo thí, TTTS, Phòng Giáo Vụ, tiết mục đến từ Khoa Y, Tiết mục đến từ Phòng ĐTB, TTTN, tiết mục đến từ KCB, Phòng KHQT và tiết mục đến từ Trường Mn Hoa Lan.
   Các giải thưởng của Hội thi văn nghệ đối với khối HSSV:
   Giải A: tiết mục văn nghệ của các lớp: CĐ8A5-6 + CĐ ĐD2A1B1; CĐ7A13-14; CĐ7A3-4.
   Giải B: CĐ8A9-10, CĐ8A1-2; CĐ8A11-12-13; CĐ9A7-8; CĐ9A3-4 + CĐ ĐD3A1B1; CĐ7A5-6; CĐ7A11-12.
   Giải C: Tiết mục văn nghệ đến từ các lớp: CĐ9A1-2; CĐ9A5-6; CĐ8A3-4; CĐ8A9-10, CĐ7A1-2; CĐ7A7-8; CĐ7A9-10; CĐ7A15-16-17.
   Cũng trong đêm chung kết Hội thi văn nghệ Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho Hội thi thể dục thể thao ở các môn thi: Kéo co, Cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ; cầu lông đơn nam; cầu lông đơn nữ; cầu lông đôi nữ; bóng bàn đơn nam; bóng bàn đơn nữ.
   Các hình ảnh diễn ra trong Hội thi:

ThS. Hoàng Thị Hảo