Tin tức & Sự kiện

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017

Thứ Tư, 26/07/2017 19:08
   Thực hiện công văn số 517/CĐD-GV ngày 28/4/2017 và kế hoạch số 47/CĐYD-GV ngày 27/6/2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ về việc tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm 2017. Sáng ngày 24/7/2017 tại Hội trường lớn tầng 17 tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thi GVDG cấp trường năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có:
   TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Nguyên Chủ tịch HĐQT -  Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường – Nay là cố vấn của Nhà trường.
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐQT
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường/Chủ tịch HĐ thi GVDG cấp trường năm 2017.
   Tới dự Lễ khai mạc còn có các Đ/c trong Đảng ủy – HĐQT – BGH, Lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn, cán bộ giảng viên đang công tác tại các phòng, đơn vị trực thuộc Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 16 thí sinh dự thi là những thầy, cô giáo đã được tuyển chọn từ các bộ môn: Toán tin, Hóa lý, Dược lý, Công nghiệp dược, Ngoại ngữ, Đông dược, QPTC, KN, KTD, Mác lê đây là những hạt nhân tiêu biểu đại diện cho giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tại các bộ môn của Nhà trường.
   Phát biểu khai mạc Hội thi, ThS. Hoàng Đức Luận nhấn mạnh: Hội thi GVDG là hoạt động chuyên môn quan trọng của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo. Hội thi GVDG cấp trường năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ được tổ chức một cách nghiêm túc đúng theo quy định của Tổng cục GDNN& Sở LĐTB&XH Tỉnh Phú Thọ. Thông qua Hội thi giúp giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ qua đó cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên của Nhà trường đồng thời xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
   Tại buổi khai mạc, TTƯT.TS.Hà Quang Lợi biểu dương tinh thần học hỏi của các giảng viên đồng thời Thầy cũng gửi lời chúc tới 16 thầy, cô giáo tham gia Hội thi năm nay. Thầy hy vọng sẽ được chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các thầy, cô giáo qua những bài dự thi đầy tự tin, sáng tạo và đổi mới đó cũng chính là minh chứng cho sự quyết tâm của Nhà trường trong việc khẳng định chất lượng đào tạo, mỗi giờ giảng của các thầy, cô giáo sẽ thực sự là một sản phẩm của tư duy theo hướng chú trọng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của người học theo tinh thần NQ 29/TW về đổi mới căn bản toàn diện của GD&ĐT. Qua Hội thi Thầy cũng hy vọng sẽ tìm ra được nhiều tấm gương tiêu biểu hơn nữa về việc không ngừng học tập, tu dưỡng và rèn luyện từ các thầy, cô giáo đó cũng chính là niềm tin yêu đối với tất cả các HSSV đang học tập tại Nhà trường nói riêng và các HSSV cả nước hướng về Nhà trường nói chung.
   Thay mặt cho 16 thí sinh dự thi năm nay ThS. Nguyễn Thị Thu Huyền xúc động gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm tạo điều kiện của HĐQT – BGH Nhà trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, trí tuệ giúp cho mỗi giảng viên ngày càng thêm yêu ngành, yêu nghề. Với tinh thần háo hức và sự chuẩn bị kỹ lưỡng 16 thí sinh dự thi năm nay cùng hứa sẽ cố gắng mang lại bài giảng hay, có tính mới, tính sáng tạo tham dự Hội thi.
   Toàn Hội thi đã được nghe TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu Trưởng – Phó chủ tịch HĐ thi phổ biến thể lệ thi và kế hoạch thi, theo đó: Mỗi giảng viên tham gia Hội giảng chuẩn bị 03 bài giảng (01 bài giảng lý thuyết, 01 bài giảng thực hành, 01 bài giảng tích hợp) trong chương trình phân công giảng dạy thuộc chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng của Nhà trường, giảng viên được bốc thăm bài giảng chính thức (01 trong 03 bài giảng đã đăng ký). Thời gian giảng lý thuyết là 45 phút, thực hành, tích hợp là 60 phút. Tổng điểm đạt là lớn hơn hoặc bằng 16 điểm. Thời gian dự thi bắt đầu từ ngày 25/7/2017 đến hết ngày 27/7/2017.
Một số hình ảnh hoạt động khai mạc Hội thi GVDG cấp trường năm 2017:
 

ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường  
Chủ tịch HĐ thi GVDG cấp trường năm 2017
 phát biểu Khai mạc Hội thi


TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy
Nguyên Chủ tịch HĐQT – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường
Hiện là Cố vấn của Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc Hội thi
 

TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường
Phó chủ tịch HĐ thi phổ biến thể lệ thi, kế hoạch thi.
 

16 Thí sinh tham gia dự thi GVDG cấp Trường năm 2017
 

Các thí sinh tham gia dự thi GVDG cấp trường năm 2017 
chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường.ThS. Hoàng Thị Hảo