Tin tức & Sự kiện

Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Thứ Tư, 04/10/2017 21:47
   Chiều ngày 30/9/2017 tại Hội trường lớn tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
   Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có:
   TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Nguyên Chủ tịch HĐQT -  Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường – Nay là cố vấn của Nhà trường.
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐQT
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
   Cùng đông đảo các Thầy/Cô giáo trong Đảng ủy, HĐQT, BGH, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm và các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường.
   Sau lời tuyên bố khai mạc Hội nghị của ThS. Hoàng Đức Luận, toàn thể Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 do ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Báo cáo đã chỉ rõ: Trong năm học vừa qua tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ủy, HĐQT, BGH và sự chung sức đồng lòng của cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã đoàn kết, nỗ lực phát huy những thế mạnh vượt qua khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra trên tất cả các mặt như: Công tác chính trị, tư tưởng, giáo dục pháp luật, giáo dục quốc phòng an ninh; Tổ chức đào tạo và nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo có thể thấy nổi bật là công tác tuyển sinh của Nhà trường trong năm qua đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh – sinh viên tham gia học tập tại Nhà trường, Nhà trường luôn chú trọng công tác tổ chức, quản lý đào tạo; Công tác quản lý học sinh – sinh viên; Công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng; Công tác tài chính, xây dựng cơ sở vật chất; Công tác tổ chức bộ máy và phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo; Công tác khoa học và hợp tác quốc tế cùng nhiều các lĩnh vực khác trong hoạt động đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, bản báo cáo cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế nhất định qua đó cũng đề ra những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Bản báo cáo cũng đề ra những phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2017 - 2018 trong đó nhiệm vụ trọng tâm với tất cả cán bộ, giảng viên Nhà trường là quán triệt và nắm vững đường lối, nghị quyết của Đảng ủy, HĐQT, phát huy sức mạnh tập thể, phát huy nội lực, đoàn kết, thống nhất, tranh thủ sự ủng hộ của các cấp, phát huy tiềm năng thế mạnh, khắc phục những mặt tồn tại hạn chế vượt qua khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra.
   Các ý kiến thảo luận tại Hội nghị của các cán bộ, giảng viên là lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn như: BSCKII. Lương Đình Hội – Trưởng Khoa Y, TS. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng Khoa Dược, ThS. Trần Thị Thu Hương – Trưởng Khoa Cơ bản, TS. Trần Vân Anh – Trưởng phòng KHQT…cùng thảo luận các vấn đề mang tính chiến lược trên các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường nói chung và phát triển hoạt động của đơn vị nói riêng. Các ý kiến đều đồng thuận cùng nhau xây dựng và phát triển Nhà trường thành địa chỉ đào tạo tin cậy của các bạn học sinh – sinh viên trong cả nước.
   Tại Hội nghị ThS. Hoàng Đức Luận nhấn mạnh: Trong thời gian qua tuy Nhà trường đứng trước nhiều khó khăn, thử thách nhưng với một tập thể đoàn kết cùng chung sức, chung lòng để gặt hái nên những thành công như ngày hôm nay. Thầy hy vọng trong thời gian tới từng tập thể, cá nhân sẽ biết phát huy những ưu điểm và nghiêm túc khắc phục những hạn chế của tập thể đơn vị mình để hoàn thành tốt mục tiêu năm học 2017 – 2018 đã đề ra.
   Phát biểu tại Hội nghị ThS. Hà Thanh Hòa ghi nhận những thành quả nhất định mà tập thể cán bộ - giảng viên trong Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, Cô cũng nhấn mạnh trong năm học tới đây để tiếp tục gặt hái được những thành công hơn nữa đòi hỏi tập thể cán bộ - giảng viên đặc biệt là đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ cần nhiệt huyết, chủ động tích cực hơn nữa trong hoạt động nghiên cứu khoa học, Cô cũng hy vọng một tập thể đoàn kết sẽ là sức mạnh để tạo nên thành công.
   Là người luôn dõi theo và định hướng cho sự phát triển của Nhà trường TTƯT. TS Hà Quang Lợi khẳng định: Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là sự đóng góp không ngừng nghỉ của một tập thể đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm. Thầy luôn hy vọng tinh thần, trách nhiệm ấy sẽ luôn được phát huy ở mỗi cán bộ, giảng viên để Nhà trường thực sự là điểm đến tin cậy của các bạn học sinh – sinh viên trong cả nước.
   Hội nghị kết thúc với không khí vui tươi, phấn khởi của phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017. Theo đó 15 đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”; tặng danh hiệu và khen thưởng cho 99 cá nhân có thành tích trong năm học 2016 – 2017 (09 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua và 90 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến), tặng thưởng cho 01 giảng viên được đánh giá xếp loại năng lực xuất sắc và 07 giảng viên được đánh giá, xếp loại giỏi năm học 2016 – 2017; tặng thưởng cho 02 giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập có nhiều thành tích trong năm học 2016 – 2017 được xếp loại xuất sắc và 06 GVCN – CVHT được xếp loại giỏi. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của các tập thể, cá nhân luôn đồng lòng xây dựng và phát triển Nhà trường ngày một vững mạnh. 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:


TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.


ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị.


ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị


ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 tại Hội nghị.


ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường 
trao giấy khen cho các tập thể đạt “Tập thể lao động tiên tiến” 
năm học 2016 – 2017.


TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn Nhà trường
 tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.


ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT 
trao giấy khen cho các giảng viên đạt giải thưởng 
trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017.


ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó hiệu trưởng Nhà trường 
trao giấy khen cho các giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập 
có nhiều thành tích trong năm học 2016 – 2017.


ThS. Hà Hương Lan – Phó hiệu trưởng Nhà trường 
trao giấy khen cho các giảng viên 
được đánh giá xếp loại năng lực xuất sắc và giỏi năm học 2016 – 2017.


ThS. Hoàng Thị Hảo