Hội nghị tổng kết công tác Hội CCB Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ năm 2018 - Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Hội năm 2019

Chủ Nhật, 23/12/2018 22:10
   Trong không khí vui mừng và phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 20/12/2018 tại Hội trường tầng 14 tòa nhà Fushico, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2018, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019.
   Tới dự chung vui và động viên các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Nhà trường có:
   Đ/c. Hà Quang Lợi - Cố vấn toàn diện Nhà trường/thành viên Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   Đ/c. Hà Thanh Hòa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường
   Đ/c. Hoàng Đức Luận - Hiệu trưởng Nhà trường
   Các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 18 Hội viên Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Trong bài báo cáo về kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2018, Đ/c Lương Đình Hội - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã nêu rõ: Năm 2018 Hội CCB Nhà trường đã tập trung triển khai toàn diện các hoạt động trên các lĩnh vực. Hội đã thực hiện tốt công tác tập hợp, đoàn kết thống nhất các CCB trong Hội, với các Hội bạn và Hội cấp trên tạo ra sự đồng thuận cao. Đã nêu cao được bản chất, truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng các cơ quan đơn vị trong Trường, xây dựng tổ chức Hội CCB trong sạch, vững mạnh. Bản báo cáo cũng nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của Hội trong năm 2019: Tiếp tục giữ vững, phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", truyền thống "Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới". Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"...
   Phát biểu tại Hội nghị Đ/c. Hà Thanh Hòa bày tỏ lòng biết ơn với công lao của các thế hệ CCB trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Với trách nhiệm và tình cảm của thế hệ đi trước, Hội đã tích cực, chủ động cùng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh làm tốt việc giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng, xây dựng lý tưởng, hoài bão và lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, đồng thời luôn thể hiện vai trò gương mẫu của Cựu chiến binh đối với tuổi trẻ.
   Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2018 - Mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2019, Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày Hội Quốc Phòng toàn dân diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đồng chí, đồng đội. Truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" năm nào được thắp lên hôm nay dưới mái trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, mỗi Hội viên Hội Cựu chiến binh đều có những cảm xúc sâu sắc về ý nghĩa của Hội nghị và nguyện sẽ phát huy những truyền thống, bản chất tốt đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ" đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ ngày hôm nay và mãi mãi về sau.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo