Tin tức & Sự kiện

Hội nghị thẩm định sáng kiến cấp trường

Thứ Năm, 18/04/2019 20:52
   Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2019, tại Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền, Hội đồng Khoa học và Đào tạo - Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tiến hành thẩm định sáng kiến cải tiến cấp trường “Cứu mồi Ngải với Gừng nhằm nâng cao và phục hồi sức khỏe cho khách hàng tại Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ” do KTV. Hoàng Thị Thu làm chủ nhiệm.
   


Tham dự buổi thẩm định sáng kiến cấp trường gồm có TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường, ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng/Chủ tịch hội đồng, các thành viên trong hội đồng cùng các kỹ thuật viên của Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền và chủ nhiệm sáng kiến.
   


   Hội nghị thẩm định sáng kiến diễn ra đúng trình tự, thủ tục. Chủ tịch và các thành viên hội đồng đánh giá cao sáng kiến và đề nghị đưa vào áp dụng, triển khai cho tất cả các kỹ thuật viên và đưa thêm vào các danh mục phục vụ tại Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền. 
   


   Sáng kiến có giá trị thực tiễn trong việc cải thiện, nâng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, góp phần đem đến sự hài lòng khi khách đến làm liệu trình tại Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền.


Trần Thị Vân Anh