Tin tức & Sự kiện

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ Bảy, 23/11/2019 08:05

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội diễn văn nghệ tại Hội trường lớn - Trung tâm Văn hóa Fushico trong không khí vui tươi, sôi động.
Đến tham dự với Hội diễn có:
- ThS. Hà Thanh Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT;
- TS. Phạm Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
- ThS. Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
- ThS. Hà Lan Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Cùng toàn thể các thầy cô là lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn; các cán bộ, giảng viên, nhân viên và các khóa học học sinh - sinh viên đang học tập tại trường.
Mở đầu chương trình, thay mặt lãnh đạo nhà trường ThS. Hà Thanh Hòa - Chủ tịch HĐQT đã phát biểu chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời tuyên bố khai mạc Hội diễn văn nghệ. 
Hội diễn có 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú được lựa chọn qua buổi tổng duyệt của hàng chục tiết mục của các chi đoàn thuộc các lớp tham gia. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả theo cách riêng. Có giai điệu, ca khúc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tự hào cội nguồn dân tộc; có ca khúc thể hiện lòng biết ơn đối với các anh hùng dân tộc và hơn hết là lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô - những người đã dạy dỗ, truyền thụ cho các em kiến thức, kinh nghiệm sống để các em nên người, thành nghề,…. Qua các tiết mục biểu diễn, các em sinh viên muốn gửi tới thầy cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ sinh viên đi đến chân trời tri thức lời tri ân sâu sắc. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa trong Hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong bao thế hệ học trò.
Kết thúc Hội diễn, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 12 tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Giải A thuộc về ba chi đoàn: CĐ9A7-8-9, ĐH Dược K1, CĐ11A3-4-5. Bốn giải B thuộc về các chi đoàn: CĐ9A5-6, CĐ10A1-2, CĐ10A5-6-7, CĐ11A1-2 + Đ.CĐ5. Giải C thuộc về 5 chi đoàn: CĐ9A1-2, CĐ9A3-4 + CĐĐD3A1B1, CĐ10A3-4, ĐH Dược K2, Y9. Và cuối cùng là một giải phụ dành cho chi đoàn có nhiều tiết mục đặc sắc nhất: CĐ11A3-4-5.
Hội diễn đã kết thúc thành công rực rỡ, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của sinh viên đến từ các lớp với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Một số hình ảnh tại Hội diễn:


ThS. Hà Thanh Hòa phát biểu khai mạc Hội diễn 


Hiệu trưởng Trường MN Hoa Lan tặng hoa chúc mừng


ThS. Hà Thanh Hòa trao giải A cho các chi đoàn


ThS. Hà Hương Lan trao giải B cho các chi đoàn


TS. Phạm Quốc Tuấn, ThS. Phan Thị Mai Hương trao giải C cho các chi đoàn


ThS. Hà Hương Lan trao giải phụ cho chi đoàn tham gia nhiều tiết mục đặc sắc


Phần trình diễn của các chi đoàn


ThS. Nguyễn Thùy Linh