Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân và Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017

Thứ Sáu, 22/12/2017 21:09
   Trong không khí vui mừng và phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm  ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Ngày 21/12/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, tổng kết công tác Hội năm 2017 và kết nạp hội viên mới.
   Tới dự và động viên các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Nhà trường về phía Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Vũ Thanh Bình - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ; về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có đồng chí: Hà Quang Lợi - Cố vấn Nhà trường; Hà Thanh Hòa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành ĐTN.
   Buổi lễ kết nạp hội viên mới được tổ chức trang nghiêm theo nghi thức và Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam.
   Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2017 đã nêu rõ Hội Cựu chiến binh đã có nhiều hoạt động thiết thực: công tác đoàn kết vận động cựu chiến binh giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tích cực bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và khối đại đoàn kết; thi đua dạy tốt, học tốt; động viên cựu chiến binh nêu cao ý chí tự lực tự cường đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình, giúp nhau nâng cao đời sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội.
   Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam, 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thắm tình đồng chí, đồng đội; gợi cho các cựu chiến binh nhớ về những năm tháng chiến đấu gian khổ, hy sinh song đầy vẻ vang và kiêu hãnh. Hình ảnh anh dũng, quyết chiến, quyết thắng năm xưa bỗng chốc lại ùa về bên những cựu chiến binh; truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” năm nào lại được thắp lên hôm nay dưới mái Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thân yêu; mỗi hội viên Hội Cựu chiến binh cũng như các đại biểu tham dự buổi lễ đều có những cảm xúc sâu sắc về ý nghĩa của buổi lễ kỷ niệm và nguyện sẽ phát huy những truyền thống, bản chất tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ” đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ hôm nay và mai sau.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Thùy Linh