Tin tức & Sự kiện

Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019

Thứ Năm, 19/12/2019 07:31

Chiều ngày 11/12/2019, tại Phòng Hội thảo tòa nhà Fushico, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Tới dự và động viên các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Nhà trường về phía Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ có đồng chí Vũ Thanh Bình - Chủ tịch Hội. Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có: TS. Hà Quang Lợi - Cố vấn toàn diện Nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa - Chủ tịch HĐQT Nhà trường, ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Hương Lan - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, CN. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể hội viên của Hội Cựu chiến binh.
Bác sĩ CK II Lương Đình Hội - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2019. Báo cáo đã nêu rõ 100% hội viên kiên định, vững vàng về tư tưởng chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Hội viên gương mẫu đạt 100%, gia đình hội viên văn hóa đạt 100%, trong đó có một gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa tiêu biểu. Đồng thời, toàn thể hội viên luôn đoàn kết xây dựng Hội; tham gia tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động, đẩy mạnh hoạt động tình nghĩa, chăm lo đời sống, chế độ, chính sách cho hội viên…. 
Báo cáo cũng nêu phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2020, Hội tiếp tục giữ vững, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, truyền thống “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới”. Xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tình trạng “Tự diễn biến, tự suy thoái” trong nội bộ. Tích cực xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị, an toàn cơ sở.
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hà Quang Lợi cũng là thành viên của Hội Cựu chiến binh rất trân trọng đối với sự cống hiến của các thầy trong thời chiến cũng như thời bình. Ở thời bình, các thầy làm việc trong môi trường giáo dục khác với môi trường của thời chiến nhưng các thầy luôn làm việc quên mình, tích cực, truyền lửa cho các thế hệ sinh viên để các em hăng say học tập, đạt kết quả tốt giúp các em vững tay nghề. Thầy cũng hy vọng, mong muốn Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống của Hội ta nói riêng và truyền thống của những người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam nói chung là luôn phụng sự cho đất nước, tổ quốc cũng như của sự phát triển của Nhà trường.
Tiếp lời phát biểu của TS. Hà Quang Lợi, ThS. Hà Thanh Hòa cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự cống hiến, tinh thần làm việc của các thầy trong Hội Cựu chiến binh; chúc mừng những thành tích mà Hội đã đạt được; đồng thời mong muốn các thầy mãi là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.
Đồng chí Vũ Thanh Bình cũng đã chúc mừng những thành tích xuất sắc mà Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược đã đạt được và đề nghị các đồng chí trong năm 2020 tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tổ chức Hội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.
Với những thành tích đã đạt được của Hội, Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thành công của Hội nghị.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:


BSCK II Lương Đình Hội - CT. Hội CCB báo cáo tại Hội nghị


TS. Hà Quang Lợi - Cố vấn Nhà trường - Thành viên Hội CCB phát biểu tại Hội nghị


Đ/c Vũ Thanh Bình - CT. Hội CCB Khối DN tỉnh Phú Thọ phát biểu tại Hội nghị


ThS. Hà Thanh Hòa - Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu tại Hội nghị


DS. Hà Danh Lương - Hội viên phát biểu tại Hội nghị


ThS. Hà Thanh Hòa đại diện Nhà trường tặng hoa chúc mừng


ThS. Hà Hương Lan - CT. Công đoàn Nhà trường tặng quà chúc mừng


CN. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư ĐTN tặng hoa chúc mừng 


ThS. Nguyễn Thùy Linh