Học sinh cả nước quan tâm tìm kiếm thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Chủ Nhật, 03/03/2019 13:45
Mùa tuyển sinh đang tới gần, cùng với những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia như:
-Các trường cao đẳng, đại học sẽ coi thi tại các địa phương khác.
-Việc chấm thi sẽ tập trung tại điểm được chỉ định.
-Bài thi trắc nghiệm sẽ chuyển cho các trường đại học chủ trì việc chấm thi.
-Có camera giám sát 24/24 tại các phòng chấm thi…..
Thời gian này các em học sinh THPT đang hối hả tìm kiếm thông tin, lựa chọn các trường đào tạo, ngành học phù hợp sở trường của bản thân và nhu cầu của xã hội.
Nhất Y, nhì Dược …. câu nói truyền tai có vẻ ai ai cũng biết qua nhiều năm nay dường như luôn đúng. Cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành Y Dược rất rộng mở, không những trong nước và cả các nước trên thế giới như Nhật, Đức…. rất săn đón sinh viên Y Dược của Việt Nam.
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là trường đầu tiên trên cả nước đào tạo ngành Cao đẳng Dược và đã góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Y Dược nước nhà; các ngành đào tạo chủ đạo của Nhà trường là: Y, Dược và Điều dưỡng….

Hiện nay trên các trang thông tin, facebook và các điểm tiếp cận thông tin tư vấn trực tuyến của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đang nhận được vô vàn câu hỏi của các em học sinh THPT ở khắp các tỉnh về nội dung tuyển sinh các ngành học của nhà trường:
1.Bạn Hoàng Thị Huyền: Trường cho em hỏi là trường bắt đầu tuyển sinh năm 2019 chưa a?
2.Bạn có nick facebook Vân Vũ: Ad cho em hỏi về ngành Dược với a?
3.Trường cho em hỏi hồ sơ xét tuyển gồm những gì ạ?
4.Nick facebook Không Cảm Xúc: Nhà trường có tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng không a?
5.Nick facebook Minh: Trường mình có lớp học tiếng Nhật không a?
6.Nick facebook Minh Hiếu: Ad ơi tư vấn giúp em hình thức tuyển sinh vào trường với a?
7.Ad cho em hỏi nhà trường có ký túc xá không ạ?

Rất nhiều, rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh và cả các bậc phụ huynh tấp nập gửi về trường. Nhà trường đã và sẽ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề các em quan tâm.
* Học sinh đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có thể thực hiện các hình thức sau:
- Đăng ký trực tuyến trên website Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ www.duocphutho.edu.vn.

- Đăng ký trực tiếp trên facebook: Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
- Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
- Soạn tin: DK_YDUOCPT gửi về số 0982.892.108 hoặc 0984.995.279
* Hồ sơ nhập học bao gồm:
- Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc) (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với các em mới tốt nghiệp THPT năm 2019) + 3 bản sao có công chứng.
- Học bạ THPT (bản gốc) + 3 bản sao công chứng
- Giấy khai sinh 02 bản sao có công chứng.
- 4 ảnh 3x4
- Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự của Ban chỉ huy quân sự cấp huyện và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt của BCH quân sự cấp xã (đối với nam từ 18 đến 25 tuổi).
Hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ để hiện thực hóa giấc mơ trên con đường đi tới thành công của bạn.