Tin tức & Sự kiện

Học Cao đẳng Y, Dược để có thu nhập ổn định, chăm sóc gia đình - Sự lựa chọn thông minh

Thứ Năm, 14/03/2019 13:45
   Ngày nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người tăng lên khi mà môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm: ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn,… khiến bệnh tật tấn công con người mọi lúc, mọi nơi.
   Nhiều bạn trẻ thời nay có sự lựa chọn cực kỳ thông minh và sáng suốt đó là theo học ngành Y Dược ở trình độ cao đẳng với thời gian đào tạo là 3 năm thay vì 5 - 6 năm ở trình độ đại học để có được kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình và có cơ hội tìm được công việc có thu nhập ổn định. 
   Nền giáo dục Việt Nam phân thành hai khối đào tạo chính, thứ nhất, khối hàn lâm và nghiên cứu ở các cấp độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và thứ hai là khối nghề nghiệp chú trọng đào tạo nghề, chú trọng thực hành bao gồm trung cấp, cao đẳng. Ở Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với trình độ đào tạo ở bậc cao đẳng, thời gian học  chỉ có 3 năm sinh viên sẽ được chú trọng vào thực hành kỹ năng nghề nghiệp nhiều hơn với các ngành, nghề: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh. Đây cũng là điểm nổi bật của cao đẳng Y Dược hiện nay. Yếu tố này đảm bảo sinh viên ra trường có khả năng thành thạo tay nghề và dễ xin việc tại các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, phòng khám, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược, hóa mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,… trong và ngoài nước.
   Nếu lựa chọn học cao đẳng Y Dược để có đầy đủ kỹ năng, tiết kiệm thời gian, chi phí và sớm có việc làm thì Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là địa chỉ đào tạo uy tín tại khu vực phía Bắc do Báo Đời sống và Pháp luật bình chọn. Khi sinh viên ra trường sẽ có việc làm ngay do nhà trường có trách nhiệm bố trí:
   - Làm việc tại Công ty, xí nghiệp, hiệu thuốc, phòng khám, phòng Đông y của Nhà trường;
   - Làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản, Đức…miễn 100% các khoản tiền, phí;
   - Làm việc tại các cơ quan, bệnh viện, doanh nghiệp; 
   - Được mở Công ty, xí nghiệp, hiệu thuốc, phòng khám tư nhân.
   Học cao đẳng Y Dược không chỉ là xu thế mà còn là trang bị kiến thức, chăm sóc bản thân và gia đình. Các bạn chỉ cần lo học, cơ hội việc làm hãy để nhà trường lo! 
   Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   Địa chỉ: Số nhà 2201 đường Hùng Vương - Gia Cẩm- TP. Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ
   Điện thoại: 02103.846.440- 02103.843.252. Fax: 02103.846.440
   Website: www.duocphutho.edu.vn. Email: fushico@duocphutho.edu.vn
   Một số hình ảnh về nhà trường:


Khuôn viên xanh mát trong khu vực nhà trường


Giờ học thực hành của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng


Một buổi học nhóm của sinh viên chuyên ngành Dược tại Thư viện


Tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường CĐ Y Dược Phú Thọ


ThS. Nguyễn Thùy Linh