Tin tức & Sự kiện

Hoạt động thiện nguyện tại xã Phù Ninh

Thứ Năm, 21/05/2020 16:49
Cho đi là còn mãi – Đó chính là quan điểm xuyên suốt của lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược trong nhiều năm qua. Gắn liền với quan điểm đó là hàng loạt các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội đối với cộng đồng, đối với hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống như: xây nhà tình nghĩa, tặng bò cho gia đình khó khăn; tặng chăn ấm mùa đông, đồ dùng học tập cho học sinh, thực phẩm cho người dân gặp thiên tai, lũ lụt; tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi và trẻ nhỏ ở nhiều địa phương. Đó là cách kết nối trái tim, lan tỏa yêu thương và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. 
Cũng với tinh thần đó, sáng ngày 21/5/2020, Bà Hà Thanh Hòa – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng đoàn cán bộ và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tới thăm và tặng nhiều phần quà là đồ dùng học tập, đồ chơi và bánh kẹo cho 15 lớp nhà trẻ tại Trường mầm non xã Phù Ninh, tặng 200 cơ số thuốc bổ, thuốc chữa bệnh cho Trạm Y tế để cấp phát cho người cao tuổi trên địa bàn xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ - với tổng số quà tặng trị giá 30 triệu đồng. 


Bà Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
tặng quà cho Trường mầm non Phù Ninh

Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng Trường mầm non Phù Ninh chia sẻ : «Chúng tôi trân trọng cảm ơn và vui mừng đón nhận sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo và tập thể Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã dành cho các cháu nhỏ của Trường Mầm non Phù Ninh. Với món quà mà trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trao tặng sẽ giúp cho việc học tập và vui chơi của cô và trò Trường mầm non Phù Ninh được sinh động và hấp dẫn hơn».
Phát huy truyền thống tương thân tương ái, các thế hệ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn đồng lòng, góp sức để mang lại những giá trị  tốt đẹp nhất cho cộng đồng, chung tay xây dựng xã hội ấm no và hạnh phúc. 
Một số hình ảnh:


ThS. Lê Thị Thu  Tính