Tin tức & Sự kiện

Hoạt động thể dục thể thao chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất, Kỷ niệm 30 năm thành lập trường và Khai giảng năm học 2020 – 2021

Thứ Năm, 08/10/2020 08:23

Để chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất, Kỷ niệm 30 năm thành lập trường và Khai giảng năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lên kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao với các nội dung: Bóng chuyền hơi đối với cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên; thi kéo co đối với sinh viên; thi văn nghệ, hội trại, ẩm thực đối với các chi đoàn.
Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao đó, sáng ngày 06/10/2020 tại Sân đa năng Trung tâm Văn hóa Fushico đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi, tới dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Cố vấn học tập, Tổ trọng tài, Tổ thư ký, các Đội tham gia thi đấu và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong trường. 
Vòng loại giải bóng chuyền hơi sẽ diễn ra từ ngày 06/10/2020 đến hết ngày 08/10/2020, trận bán kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 14/10/2020 và trận chung kết vào chiều ngày 15/10/2020, với khuôn khổ giải như vậy, hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu thú vị, bất ngờ và kịch tính.
Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường và đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, giáo dục ý thức, thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật và thể thao cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên. Đồng thời thông qua hoạt động này sẽ tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, giữa các lớp. Từ đó khơi gợi tinh thần lạc quan, sự tin yêu và quyết tâm thực hiện tốt công tác dạy và học của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong năm học mới 2020– 2021.
Trân trọng kính mời cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường và khán giả yêu thích các hoạt động thể dục - thể thao theo dõi lịch và đến xem,  cổ vũ cho các đội thi đấu tại Trung tâm văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. 
Một số hình ảnh trong buổi khai mạc giải bóng chuyền hơi: 
ThS. Nguyễn Ngọc Huyền
tuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh