Tin tức & Sự kiện

Giới thiệu sách tháng 12

Thứ Bảy, 17/12/2016 10:25
Thế giới này rất rộng lớn với biết bao điều mới mẻ, chính vì vậy những kiến thức được học tại trường lớp chưa bao giờ là đủ để chúng ta có thể tự tin bước vào đời. Đó cũng chính là lý do mà cuốn sách “50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường” ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên những kiến thức cần thiết bên ngoài những trang sách mà không có người thầy đứng lớp nào có thời gian để dạy cho bạn đầy đủ.Sách có lối viết thẳng thắn, chân thành nhưng không kém phần thu hút với những nội dung không quá mới mẻ nhưng có một cách tiếp cận khiến người đọc phải suy ngẫm. Bên cạnh đó, nội dung sách cũng được trình bày có trình tự, logic và mạch lạc với phần mục lục cụ thể để người đọc có thể tùy thích đọc liền mạch hoặc chọn những phần mình thích và đọc trước. Có thể nói “50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều cần làm trước khi rời ghế nhà trường”  không phải là một cuốn sách quá xuất sắc, nhưng đủ để người ta phải suy ngẫm sau khi đọc.
Sau khi đọc xong cuốn sách này, chắc hẳn ai cũng sẽ thừa nhận rằng đây thật sự là một quyển sách hữu ích không chỉ dành cho bạn trẻ, những người chuẩn bị bước vào đời mà còn dành cho cả những người đã đi làm, các bậc phụ huynh và những người thầy. Hãy đọc, ngẫm và kết hợp với những kiến thức đã được học ở nhà trường để vươn tới những tầm cao mới trong công việc và trong cuộc sống. Hành trang vào đời của các bạn trẻ, ngoài những bài học trong nhà trường, rất cần những lời khuyên hữu ích như 50 điều viết trong cuốn sách nhỏ này. Những kỹ năng sống tối thiểu đó sẽ giúp bạn tránh những vấn váp thường mắc phải khi mới bước vào đời và đạt đến thành công.
Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ luôn sẵn lòng phục vụ quý độc giả - những ai quan tâm đến nội dung của cuốn sách. Hãy đọc để trải nghiệm!

ThS. Nguyễn Thùy Linh