Tin tức & Sự kiện

Gặp mặt tuyên dương và trao thưởng đội bóng đá nữ Nhà trường

Thứ Sáu, 30/03/2018 07:57
   Phong trào văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao luôn là thế mạnh của tập thể cán bộ và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Ngày 25/3/2018 Đội tuyển bóng đá nữ sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ đã đạt cúp vàng vô địch giải bóng đá nữ học sinh, sinh viên lần thứ III năm học 2017-2018 của tỉnh Phú Thọ. 
   Hòa chung với không khí trong niềm vui chiến thắng cũng như tuyên dương, động viên các em kịp thời. Chiều ngày 26/3/2018 tại phòng họp số 1 Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và trao Quyết định khen thưởng cho đội bóng nữ.
   Tham dự buổi gặp mặt, trao thưởng gồm có: 
   TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường.
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường.
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
   Cùng đông đảo các thầy, cô giáo đại diện cho Đảng ủy, BGH, các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm và cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của các cầu thủ trong đội bóng đá nữ.
   TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường phát biểu trong niềm hân hoan, vui sướng, tự hào vì sự cố gắng không ngừng của các thầy cô giáo, cũng như của các em học sinh, sinh viên để có được chiến thắng ngày hôm nay. 
   Thay mặt Nhà trường thầy tuyên dương tinh thần nhiệt tình, cố gắng cũng như thành tích đã đạt được của toàn đội bóng bóng đá nữ. Thầy đề cao tinh thần tập thể và hy vọng phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của Nhà trường sẽ luôn phát triển và đạt những thành tích cao.
   Cũng tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nhà trường thầy Hoàng Đức Luận đã trao giấy khen và các phần thưởng cho tập thể đội bóng đá nữ và hai cá nhân có thành tích xuất sắc là Bùi Thị Nhung – Lớp CĐ7A13-14 đạt giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và sinh viên Nguyễn Thị Tươi CĐ7A7-8 đạt giải thủ môn xuất sắc nhất.
   Xin chúc mừng những thành tích đã đạt được của đội bóng đá nữ nói riêng và của Nhà trường nói chung. Hy vọng sẽ có nhiều những thành tích hơn nữa, những em sinh viên tài năng hơn nữa để góp phần tạo dựng thương hiệu Nhà trường ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.ThS. Nguyễn Ngọc Huyền