Tin tức & Sự kiện

Gặp mặt tuyên dương và khen thưởng sinh viên Nguyễn Minh Hiền

Chủ Nhật, 27/10/2019 12:30

Chiều ngày 23/10/2019, tại phòng họp VIP 1 Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương và trao Quyết định khen thưởng đột xuất của Hiệu trưởng nhà trường cho sinh viên Nguyễn Minh Hiền là tấm gương điển hình, tiêu biểu “Người tốt, việc tốt”. Em là sinh viên xuất sắc cả hai ngành Dược, Điều dưỡng của trường và rất nhiều lần tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cụ già, trẻ em, những người đau yếu bệnh tật và những gia đình khó khăn thông qua các chương trình thiện nguyện.
Tới dự buổi gặp mặt và khen thưởng có:
   - TTƯT.TS. Hà Quang Lợi - Cố vấn toàn diện Nhà trường;
   - ThS. Hà Thanh Hòa - Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường;
   - ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu trưởng Nhà trường;
Cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Hội đồng Thi đua khen thưởng và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.
Tại buổi gặp mặt, em Hiền đã chia sẻ đôi chút về hoàn cảnh gia đình, quá trình nỗ lực học tập và kết quả đạt được, đặc biệt là hành trình thực hiện chuỗi các hoạt động thiện nguyện của em tới các bản làng vùng sâu, vùng xa của tỉnh Điện Biên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.
Phát biểu tại buổi tuyên dương em Hiền, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi đã bày tỏ sự cảm động trước nỗ lực vươn lên và tấm lòng nhân ái của em, đồng thời Thầy cũng dành những lời khen ngợi, biểu dương đối với sinh viên Nguyễn Minh Hiền và động viên em tiếp tục cố gắng, vươn lên trong cuộc sống và bước tiếp trên hành trình thiện nguyện của mình. Thầy cũng đề nghị các thầy, cô phổ biến, lan tỏa gương điển hình của em Hiền để nhân rộng những nghĩa cử cao đẹp trong toàn Nhà trường.
Tiếp lời TS. Hà Quang Lợi, ThS. Hà Thanh Hòa cũng bày tỏ: “Tinh thần tương thân, tương ái, hoạt động thiện nguyện đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường và ngày càng được lan tỏa sâu rộng tới đông đảo học sinh, sinh viên và em Hiền đã làm cho truyền thống đó tốt đẹp hơn nữa. Cô thực sự cảm phục sự nỗ lực và tấm lòng của em; chúc em luôn học tập thật tốt, tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình và tiến tới những thành công trong cuộc sống. 
ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định khen thưởng, tặng Giấy khen và tặng hoa chúc mừng sinh viên Nguyễn Minh Hiền để động viên khích lệ em làm tốt và thành công hơn nữa trên chặng đường tiếp theo của mình.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tuyên dương khen thưởngThS. Lê Thị Thu Tính