Tin tức & Sự kiện

Gặp mặt mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Chủ Nhật, 04/02/2018 14:37
   Hòa trong không khí rộn ràng của một mùa xuân mới đang về, sáng ngày 2/2/2018 Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức buổi gặp mặt tất niên và chúc tết cán bộ, giảng viên Nhà trường, cùng chào đón năm mới Mậu Tuất đang về.
   Tới dự và chung vui tại buổi gặp mặt có:
   TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn Nhà trường
   ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường.
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường.
   Cùng đông đảo các thầy, cô giáo đại diện cho Đảng ủy, BGH, các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường.
   DS. Hoàng Văn Khê – Trưởng Phòng Tổng hợp Nhà trường dẫn lời khai mạc buổi Lễ với nhiều cung bậc cảm xúc trong không khí rộn ràng của mùa xuân. Trước thềm năm mới đang về TT ƯT.TS. Hà Quang Lợi đã điểm lại một số thành tựu Nhà trường đã đạt được trong năm 2017, trên cơ sở đó Thầy bày tỏ hy vọng lớp trẻ kế cận sẽ mang hết sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình để xây dựng và phát triển ngôi Trường ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp năm mới Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.
   Một mùa xuân mới đang về, những lời ca tiếng hát, những câu chúc, những cái nắm tay thật chặt như khiến tất cả mọi người trở nên gần gũi và yêu thương nhau nhiều hơn. Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui, phấn khởi với một buổi tiệc đầy ý nghĩa trong không gian thân mật và ấm cúng. Xin chúc cho những ước mơ, khát vọng của một ngôi trường với bề dày lịch sử  Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ luôn bay cao, bay xa trong một mùa xuân mới đang đến gần.
Một số hình ảnh hoạt động:


ThS. Hoàng Thị Hảo