Tin tức & Sự kiện

Gặp mặt Hội Hưu trí Công ty Dược Phú Thọ mừng xuân Mậu Tuất 2018 Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội (13/01/2008 – 13/01/2018)

Chủ Nhật, 28/01/2018 08:12
   Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng ngày 20/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa Fushico, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Công ty Dược Phú Thọ.
   Buổi gặp mặt chúc tết là một hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm và trân trọng của Lãnh đạo nhà trường  và công ty đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ tiền bối cho sự phát triển của nhà trường và công ty hôm nay. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ đã nghỉ hưu.
   Tới dự buổi gặp mặt có:
   TTƯT.TS. Hà Quang Lợi - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, nay là Cố vấn toàn diện của nhà trường.
   ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT nhà trường
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường
   Cùng các đồng chí trong HĐQT, BGH Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   ThS. Hà Lan Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược Phú Thọ
   Đ/C. Nguyễn Đình Văn – Tổng Giám đốc Công ty CP Dược Phú Thọ
   Đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 hội viên Hội Hưu trí Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ - Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho các hội viên DS. Hà Danh Lương – Trưởng Ban chấp hành Hội Hưu trí đã báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Qua bài phát biểu của mình Ông Trần Công Quý – đại diện cho các thành viên trong Hội bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, công ty, Ban chấp hành Hội đối với các thế hệ cán bộ đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng vững mạnh của Nhà trường và Công ty trong những năm tiếp theo.
   Phát biểu tại buổi gặp mặt, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi bày tỏ niềm vui và sự xúc động trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Nhân dịp năm mới Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc tới toàn thể cán bộ hưu trí Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ.
   Hội Hưu trí tổ chức kết nạp hội viên mới, tưởng niệm những hội viên đã khuất, tổ chức mừng thọ cho các hội viên đến tuổi 70-75-80-85… và tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội.
   Nhân buổi gặp mặt nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ, đồng thời chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, những kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Nhà trường và Công ty. Đúng như tinh thần “sống vui, sống khỏe, sống có ích” của toàn thể hội viên Hội hưu trí.
   Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: