Tin tức & Sự kiện

Gặp mặt Hội Hưu trí Công ty Dược Phú Thọ mừng xuân Canh Tý 2020

Thứ Hai, 06/01/2020 15:54

Nhân dịp xuân mới Canh Tý, sáng ngày 04/01/2020, tại Trung tâm Văn hóa Fushico, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Công ty Dược Phú Thọ.
Buổi gặp mặt chúc tết là một hoạt động thường kỳ hai năm một lần có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm và trân trọng của Lãnh đạo Nhà trường cùng Công ty đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ tiền bối cho sự phát triển của Nhà trường và Công ty hôm nay. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ đã nghỉ hưu.
Tới dự buổi gặp mặt có:
   - ThS. Hà Thanh Hòa - Chủ tịch HĐQT Nhà trường
Cùng các thầy, cô trong HĐQT, BGH Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   - ThS. Hà Lan Hương - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược Phú Thọ
Cùng các đồng chí trong HĐQT và Ban Giám đốc Công ty. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 hội viên Hội Hưu trí Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ - Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Mở đầu cho chương trình gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các hội viên trong Hội Hưu trí biểu diễn. Tiếp đến, DS. Hà Danh Lương - Chủ tịch Hội Hưu trí đã báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng thời, Hội cũng đã tổ chức chia tay thành viên BCH Hội nhiệm kỳ cũ (2016 - 2020) và bầu BCH Hội nhiệm kỳ mới (2020 - 2024).
Hội Hưu trí đã tổ chức kết nạp hội viên mới, tưởng niệm những hội viên đã khuất, tổ chức mừng thọ cho các hội viên đến tuổi 70 - 75 - 80 và trao huy hiệu Hội Hưu trí cho các thành viên của Hội trong không khí trang nghiêm, trang trọng và đầm ấm.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Hà Thanh Hòa bày tỏ niềm vui, sự xúc động cũng như lòng biết ơn đến các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự nghiệp sản xuất kinh doanh của Công ty và sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp năm mới cô cũng gửi lời chúc sức khỏe  - an khang - thịnh vượng tới toàn thể cán bộ hưu trí.
Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ, đồng thời chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, những kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Nhà trường và Công ty đúng như tinh thần “sống vui, sống khỏe, sống có ích” của toàn thể hội viên Hội Hưu trí.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

DS. Hà Danh Lương – Chủ tịch Hội Hưu trí trình bày báo cáo

Ông Nguyễn Ngọc Hùng – BCH Hội Hưu trí chủ trì các nội dung của buổi gặp mặt

ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Kết nạp hội viên mớiTổ chức mừng thọ các hội viên 70-75-80 tuổi

DS. Hà Danh Lương trao huy hiệu Hội Hưu trí Công ty Dược cho các thành viên

Chia tay BCH Hội Hưu trí nhiệm kỳ 2016 – 2020

 BCH Hội Hưu trí nhiệm kỳ 2020 – 2024Chương trình văn nghệ

Hội viên Hội Hưu trí Công ty Dược Phú thọThS. Nguyễn Thùy Linh