Tin tức & Sự kiện

Gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Văn Khê nghỉ chế độ hưu trí

Thứ Năm, 30/05/2019 09:22
   Sáng ngày 29/5/2019, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức gặp mặt chia tay ĐC. Hoàng Văn Khê – Nguyên phó Bí thư Đảng ủy/ Thư ký  HĐQT/ Trưởng phòng Tổng hợp/ Chủ tịch CĐCS về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định.
   Tới dự buổi gặp mặt có:
   - TT ƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện của nhà trường
   - ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐQT
   - ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường 
   Cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và tập thể cán bộ phòng Tổng hợp đã tới dự đông đủ.
   Phát biểu tại buổi gặp mặt TT ƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện của nhà trường đã trân trọng ghi nhận những công lao to lớn của ĐC. Hoàng Văn Khê cho sự phát triển vững mạnh của Trường CĐ Y Dược Phú Thọ và cả Công CP Dược Phú Thọ. 
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ những tình cảm sâu sắc, sự kính trọng và biết ơn đối với ĐC. Hoàng Văn Khê - một con người rất có uy tín và để lại nhiều ấn tượng vô cùng tốt đẹp với các cấp lãnh đạo và tập thể nhà trường; đồng thời gửi tới ĐC. Hoàng Văn Khê lời chúc mừng và tri ân sâu sắc.
   ĐC. Hoàng Văn Khê xúc động bày tỏ lời cảm ơn tới tập thể nhà trường đã dành những tình cảm đặc biệt, đồng hành và giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác.
   Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo nhà trường và đồng chí Hoàng Văn Khê cùng hàn huyên và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình công tác.
   Kết thúc buổi gặp mặt là những cái nắm tay thật chặt, những bó hoa tươi thắm của các phòng, ban, đoàn thể như thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của đồng chí Hoàng Văn Khê.
   Kính chúc đồng chí về nghỉ chế độ luôn vui vẻ, mạnh khỏe,  hạnh phúc và tiếp tục dành sự quan tâm và tình cảm cho Trường CĐ Y Dược Phú Thọ.
Một số hình ảnh:

ThS. Lê Thị Thu Tính