Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - cán bộ trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đạt giải cao trong hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

Thứ Tư, 21/08/2019 13:57
Ngày 13-8, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019.Tới dự có đồng chí Bùi Đình Thi- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đ/c Bùi Đình Thi- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
cùng 10 thí sinh tham gia cuộc thi

Tham gia hội thi có 10 thí sinh đến từ các đơn vị, doanh nghiệp  thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: chấm đề cương, thuyết trình và thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Các thí sinh chuẩn bị đề cương thuyết trình có chất lượng, nội dung có trọng tâm, có sự liên hệ nội dung chuyên đề với thực tiễn cơ quan, doanh nghiệp nơi báo cáo viên công tác.
Với tinh thần nghiêm túc, sự chuẩn bị công phu, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường, giảng viên trường CĐ Y Dược Phú Thọ đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi. Với chủ đề: “Tuổi trẻ trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với chủ quyền biển đảo Việt Nam”, Đ/c Huyền đã nêu bật lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta, tình hình biến động trên biển đông hiện nay và  đặc biệt tuyên truyền các hành động để tuổi trẻ cả nước cùng chung tay góp sức bảo vệ thềm lục địa thiêng liêng của Tổ Quốc.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Bí thư ĐU khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ trao tặng Giải nhất

Phần thi thuyết trình, các thí sinh đã phát huy tốt khả năng tuyên truyền miệng, phân bổ thời gian hợp lý, truyền tải đầy đủ nội dung của chuyên đề; kết hợp trình chiếu hình ảnh khá phong phú, sáng tạo, đặc biệt ở phần liên hệ có những dẫn chứng cụ thể, giúp cho phần thi thuyết trình trở nên sinh động hơn. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền - Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, đây cũng là thí sinh đạt giải thuyết trình hay nhất được đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khen thưởng.

Một số hình ảnh tại hội thi

Thanh Huyền