Tin tức & Sự kiện

Đội My Heart dành giải nhất Hội thi “Áo blouse năm 2019” tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Thứ Sáu, 12/04/2019 16:56

 Chiều ngày 10/4/2019, tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa Fushico đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Áo blouse năm 2019” dành cho ba đội nhất vòng bảng. Tới tham dự với hội thi có:
- ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT;
- ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường;
Cùng các thầy cô trong BGH; trưởng các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn và sinh viên các khóa. Đến dự với vòng chung kết của Hội thi còn có sự tham gia của phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ. Đồng hành cùng với Hội thi còn có các nhà tài trợ: Công ty CP Phát triển nhân lực JIS, Công ty TNHH Nhật Vinh ETS, Công ty TNHH Nhật Minh Hi Akari.
Trải qua ba vòng bảng sôi nổi và gay cấn, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 3 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết của Hội thi: Đội Màu áo trắng (lớp CĐ10A5-6), Đội My Heart (lớp CĐ9A3-4),  Đội Đoàn kết là chấp hết (lớp CĐ10A3-4).
Nội dung thi của vòng chung kết gồm 3 phần. Phần 1: Chào hỏi; Phần 2: Tài năng; Phần 3: Thi hiểu biết: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Về đích. Ở phần 3, các đội thi đối kháng bằng cách trả lời câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực: dược liệu, dược cổ truyền; bào chế, công nghệ dược phẩm; hóa phân tích, hóa hữu cơ, hóa dược; dược lý, dược lâm sàng; kinh tế dược; điều dưỡng; y học. Và ở những câu hỏi khó, Ban tổ chức Hội thi đã mời các chuyên gia là giảng viên của nhà trường giải đáp sâu hơn nội dung câu hỏi để các đội cũng như khán giả hiểu rõ hơn.
Xen kẽ giữa các phần thi của ba đội là phần trình diễn văn nghệ cùng phần thi dành cho khán giả, các em sinh viên đã trả lời xuất sắc những câu hỏi về chuyên môn cũng như sự hiểu biết về nhà trường và dành được những phần quà đặc biệt của Ban tổ chức.
Kết thúc ba phần thi, đội My Heart đã dành giải nhất với tổng số điểm là 535, đội Màu áo trắng về nhì với tổng số điểm là 470 và xếp thứ ba là đội Đoàn kết là chấp hết với tổng số điểm là 310.
Hội thi đã tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, từ đó, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp và khả năng giao tiếp, ứng xử cho sinh viên. 
Một số hình ảnh tại Hội thi:

 
Đội My Heart tham gia phần thi Tài năng

Các đội tham gia phần thi hiều biết 


Phần thi dành cho khán giả

TS. Phạm Quốc Tuấn, ThS. Hà Hương Lan trao phần thưởng
các đội tham gia vòng bảng

ThS. Hoàng Đức Luận trao giải nhì, giải ba cho đội Màu áo trắng,
Đoàn kết là chấp hết

ThS. Hà Thanh Hòa trao giải nhất cho đội My Heart

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chứcThS. Nguyễn Thùy Linh