Tin tức & Sự kiện

Đêm nhạc "Vũ điệu xanh 2017"

Thứ Sáu, 24/03/2017 16:33
   Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã không ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử. Với ý nghĩa cao cả đó được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐQT, Ban giám hiệu Nhà trường, đêm ngày 24/3/2017 tại Sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ - Ban chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức chương trình đêm chung kết “Vũ điệu xanh 2017”.
   Tới dự với chương trình có:
   TTƯT – TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Chủ tịch HĐQT – Nguyên Bí thư đảng ủy – Nguyên Hiệu Trưởng Nhà trường. Hiện đang là cố vấn của Nhà trường
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu Trưởng Nhà trường.
   Cùng đông đảo các thầy, cô giáo đại diện cho Đảng ủy, HĐQT, BGH, các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm và học sinh sinh viên Nhà trường.
   Tham dự đêm chung kết Vũ điệu xanh 2017 gồm 12 tiết mục đến từ các bạn học sinh sinh viên khóa CĐ7, CĐ8 và D12 – D13, ĐD của Nhà trường, các tiết mục đã trải qua các vòng sơ khảo, chung khảo để được lựa chọn là những tiết mục xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết ngày hôm nay.
   Với các phần thi hấp dẫn, trẻ trung sôi động tiết mục Dance “Vũ điệu hoang dã” và Sexy dance “1 min 1sec + Dady” đến từ các bạn sinh viên lớp CĐ7A3-4 xuất sắc giành giải Nhất. Giải nhì thuộc về tiết mục “Flashmost + Nhảy hiện đại” của lớp CĐ8A11-12-13 và tiết mục nhảy “Flashmost ăn gì đây + Nhảy hiện đại” của lớp CĐ8A1-2. Giải ba là tiết mục nhảy “ Lala World Cup” của lớp CĐ7A1-2, tiết mục nhảy “Flashmob – Bắc kim thang – Ăn gì đây” của lớp CĐ7A5-6 và CĐĐD1, tiết muc nhảy “Aerobic + Sexy dance” của lớp CĐ7A13-14. Các tiết mục còn lại được đồng trao giải khuyến khích.

ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT – Bí thư Đoàn trường trao giải nhất


ThS. Nguyễn Thị Kim Cúc – Phó bí thư Đoàn Trường trao giải nhì


ThS. Tống Minh Toàn – Chủ tịch Hội HSSV trao giải ba


ThS.Tống Minh Toàn – Chủ tịch Hội HSSV trao giải khuyến khích

   Tại đêm chung kết Vũ điệu xanh 2017 toàn thể cán bộ - giảng viên và học sinh - sinh viên còn được gặp gỡ - giao lưu với hai gương mặt trẻ là sinh viên đang tham gia học tập tại Nhà trường tham dự cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017”. Hai thí sinh dự thi và đã mang về những phần thưởng cao quý, bạn Nguyễn Thị Kiều Chinh với top 5 – giải người đẹp bikini và bạn Nguyễn Thị Phương Hà với giải thưởng trang phục tự chọn đẹp nhất. Đây là cuộc thi người đẹp quy mô cấp khu vực lần đầu tiên do tỉnh Điện Biên đăng cai tổ chức nhằm góp phần giáo dục thẩm mỹ, tôn vinh vẻ đẹp và các giá trị “trí – đức – thể - mỹ” của người phụ nữ Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng. Phần thưởng mà hai thí sinh tham dự giành được là món quà – niềm vinh dự của tập thể Trường Cao đẳng Dược nói riêng và của cả tỉnh Phú Thọ nói chung.


ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng hai thí sinh 
tham dự cuộc thi “Người đẹp hoa ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017”

   Tại đêm chung kết vũ điệu xanh 2017 học sinh – sinh viên còn được thưởng thức và giao lưu với các bạn học sinh yêu nhạc, yêu nhảy múa đến từ trường THCS Gia Cẩm qua tiết mục nhảy No Limit.


Tiết mục nhảy Nolimit

   Hội thi không chỉ là sân chơi cho các bạn sinh viên mà thông qua đó còn nhằm tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, truyền thống văn hóa cho Thanh thiếu nhi. Phát huy tính chủ động sáng tạo, tinh thần xung kích tình nguyện của cán bộ ĐVTN, tập trung củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn các cấp…Hội thi năm nay là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực với tất cả các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.
Một số hình ảnh tại đêm chung kết Vũ điệu xanh 2017: