Tin tức & Sự kiện

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ Hai, 20/03/2017 10:56
   Căn cứ vào kế hoạch số 45/KH-CCB ngày 01/7/2016 của Hội CCB Khối Doanh nghiệp tỉnh về công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội hội CCB cơ sở và Đại hội Hội CCB Khối Doanh nghiệp, nhiệm kỳ 2017-2022.
   Được sự nhất trí của BCH Hội CCB Khối Doanh nghiệp; Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, chiều ngày 17/3/2017 tại phòng Hội thảo tầng 14 tòa nhà Fushico - Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội Hội CCB Nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022.
   Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía cấp trên có:
   Đ/C Vũ Thanh Bình: UVBCH Đảng bộ Khối DN, UVBCH Hội cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội CCB Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ.
   Về phía Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có:
   TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Nguyên chủ tịch HĐQT – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; cố vấn của Nhà trường.
   ThS. Hà Thanh Hòa: Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Nhà trường.
   Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐQT, BGH, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 16 đồng chí là Hội viên Hội CCB đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Nhà trường.
Thay mặt đoàn chủ tịch, DS. Hoàng Văn Khê – Trưởng phòng TCHC Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ - UV BCH Hội CCB đã đọc báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Hội CCB Nhà trường nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Theo đó: Hội CCB Nhà trường được phát triển trên nền tảng Hội CCB Fushico, thành viên của Hội là những cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, phẩm chất đạo đức tốt, vừa là cán bộ tại chức vừa là cán bộ nghỉ hưu tiếp tục tham gia công tác tại Nhà trường. Độ tuổi trung bình xấp xỉ 60, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao và được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, BGH, các đoàn thể Nhà trường đã tạo điều kiện cho Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 – 2017 đặc biệt là các mặt công tác như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội; Thực hiện nhiệm vụ chính trị và thực hiện các chế độ chính sách đối với cựu chiến binh, với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua Hội đã đạt trong sạch vững mạnh, 100% hội viên gương mẫu, 70% hội viên đạt gương mẫu xuất sắc được Hội CCB khối doanh nghiệp Tỉnh khen tặng. Đề ra phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ tới Đ/c nhấn mạnh: tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và tập trung làm tốt các mặt công tác như công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Tăng cường hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Làm tốt công tác thăm hỏi, giúp đỡ các Hội viên…Những phương hướng hoạt động của Hội đề ra trong nhiệm kỳ tới cũng đúng như ý kiến chỉ đạo của Đ/C Vũ Thanh Bình đó là xây dựng Hội với tinh thần gương mẫu và truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, để Hội thực sự trở thành cơ quan dân vận của Đảng, mỗi Hội viên là tấm gương sáng cho toàn Đảng, toàn dân đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay.
   Phát biểu tại Đại hội thay mặt cho Đảng ủy, BGH Nhà trường ThS. Hà Thanh Hòa biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của hội CCB Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua và hy vọng các Đ/C trong Hội CCB Nhà trường sẽ luôn giữ gìn, phát huy được bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, thực hiện hóa tinh thần “trung thành – đoàn kết – gương mẫu – đổi mới” và 7 nhiệm vụ CCB Việt Nam vào các công việc cụ thể của đơn vị, gắn bó mật thiết với sự phát triển của đơn vị. 
   Sau thời gian làm việc nghiêm túc thông qua bầu cử dân chủ bằng việc bỏ phiếu  Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm 3 đồng chí: Đ/c Lương Đình Hội – Chủ tịch Hội CCB; Đ/c Hoàng Văn Khê  - Phó Chủ tịch Hội CCB; Đ/c Trần Thế Bình - Ủy viên Hội CCB Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.
   Thông qua bầu cử bằng việc bỏ phiếu Đại hội cũng đã bầu đại biểu tham dự Đại hội cấp trên gồm 5 Đồng chí: Đ/c Hà Quang Lợi, Đ/c Lương Đình Hội, Đ/c Hoàng Văn Khê, Đ/c Trần Thế Bình, Đ/c Nguyễn Đình Văn và 1 đại biểu dự khuyết là Đ/c Ngô Quốc Chí.
   Toàn Đại hội đã nhất trí cao với các kết quả đã đạt được.
   Tại Đại hội Đảng ủy, BGH và các tổ chức Đoàn, Hội trong Nhà trường đã giành những tình cảm và bó hoa tươi thắm chúc mừng thành công của Đại hội.
   Một số hình ảnh tại Đại hội:
ThS. Hoàng Thị Hảo