Tin tức & Sự kiện

Chương trình tọa đàm, giao lưu cựu học sinh sinh viên

Thứ Tư, 14/10/2020 20:00
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường và đón Huân trương lao động hang nhất, nhằm gắn kết các thế hệ cựu sinh viên và tân sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức buổi Tọa đàm, giao lưu cựu học sinh sinh viên. 
Buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những gương mặt cựu sinh viên thành đạt, giới thiệu và quảng bá những hoạt động giàu ý nghĩa của cựu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đối với cộng đồng, xã hội.
Không chỉ tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau mà thông qua buổi Tọa đàm còn là cầu nối giữa các thế hệ sinh viên của Nhà trường, đây cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần cống hiến và phấn đấu trong hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong Nhà trường. Thông qua buổi Tọa đàm còn phát huy truyền thống tốt đẹp, khơi dậy và nuôi dưỡng niềm tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Chương trình tọa đàm cũng giúp cho các em sinh viên và gia đình hiểu rõ hơn về ngành mà con, em mình đang theo học, nắm bắt được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thị trường hiện nay cũng như cơ hội việc làm, chìa khóa thành công đối với khối ngành Y, Dược. Đây cũng là cơ hội để các em sinh viên đang theo học tại Trường có thể học hỏi, giao lưu với các cô, chú, anh, chị là cựu sinh viên để có cho mình những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
Buổi Tọa đàm sẽ được tổ chức vào 8h00 ngày 17/10/2020 tại Trung tâm văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Trân trọng kính mời các thầy, cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh – sinh viên cùng quan tâm và đón xem.
  ThS. Hoàng Thị Hảo