Tin tức & Sự kiện

Chương trình "Kỳ nghỉ hồng" và "Mùa hè xanh" - Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Thứ Hai, 31/07/2017 07:44
   Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của BCH Đoàn trường và chỉ đạo của Tỉnh đoàn Phú Thọ về thực hiện chương trình “Kỳ nghỉ hồng” và “Mùa hè xanh”, BCH Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cùng với 25 sinh viên đã tham gia tình nguyện tại xã Ngọc Đồng, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ trong 3 ngày (từ ngày 25-27/7/2017). Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cùng sự phối hợp của BCH Đoàn xã Ngọc Đồng, các cán bộ, sinh viên đã tổ chức, tham gia các hoạt động có ý nghĩa như: Tham gia giúp và tặng quà cho các gia đình chính sách tại buổi “Tọa đàm gặp mặt gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh và người có công với Tổ quốc” với tổng giá trị 2.000.000 đồng.
 

Đ/c Tống Minh Toàn-Bí thư Đoàn trường 
tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Ngọc Đồng, Yên Lập, Phú Thọ

   Tham gia thắp hương và dọn dẹp vệ sinh tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Ngọc Đồng, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.


BCH Đoàn trường cùng các sinh viên, BCH xã Ngọc Đồng
thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ 
tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Ngọc Đồng

 
BCH Đoàn trường cùng các sinh viên tham gia dọn dẹp vệ sinh 
tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Ngọc Đồng

   Cùng với các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ còn tham gia đóng góp 3 ngày công tại trường mầm non xã Ngọc Đồng như: san lấp mặt bằng khu vực vui chơi của các em nhỏ, trồng hoa và cây xanh xung quanh khu vực sân trường. Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa với các em thiếu niên nhi đồng xã Ngọc Đồng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân địa phương.
 

Tham gia san lấp mặt bằng khu vui chơi cho các em nhỏ 
tại trường mầm non xã Ngọc Đồng

   Song song với các hoạt động tri ân gia đình chính sách, có công với cách mạng và đóng góp ngày công lao động, BCH Đoàn trường còn tổ chức 2 buổi giao lưu VHVN với đoàn thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng xã Ngọc Đồng đã thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết của Đoàn trường, để lại kỷ niệm sâu sắc cho chính quyền địa phương.
 


 
Tổ chức giao lưu VHVN với các em thiếu niên nhi đồng xã Ngọc Đồng

   Trong thời gian tới, BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động nhằm đóng góp một phần nhỏ vào công tác tình nguyện của Tỉnh đoàn Phú Thọ

Đoàn Thanh niên