Tin tức & Sự kiện

Chia tay TS. Nguyễn Xuân Trường về hưởng chế độ hưu trí

Thứ Hai, 31/12/2018 15:47
   Trong không khí đấm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày 28 tháng 12 năm 2018 Hội đồng Quản Trị - Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức buổi chia tay TS. Nguyễn Xuân Trường được hưởng chế độ nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước. 
   Tới dự buổi Lễ có:
   TTƯT.TS. Hà Quang Lợi - Cố vấn toàn diện Nhà trường
   ThS. Hà Thanh Hòa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường
   ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu trưởng Nhà trường.
   Cùng đông đảo các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm Nhà trường.
   Trong không khí ấm cúng tình thân, các thầy cô giáo Nhà trường đã gửi lời tri ân, lời cảm ơn đến TS. Nguyễn Xuân Trường trong suốt thời gian qua đã mang cái tâm - cái tài của người Thầy giáo đến với các thế hệ học trò, người  một lòng quyết tâm cùng toàn thể cán bộ - giảng viên xây dựng ngôi trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đi đến thành công như ngày hôm nay.
   Xúc động trước những tình cảm của các cán bộ - giảng viên Nhà trường giành cho mình, TS. Nguyễn Xuân Trường bày tỏ: đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên được trong cuộc đời của mình. Những hình ảnh về mái trường, về những người đồng nghiệp thân tình sẽ là nguồn động viên, là mái nhà mà thầy mãi mãi không bao giờ quên.
   Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. "Hội ngộ rồi chia ly", đó đã là quy luật chung của cuộc sống. Nhưng những tình người, tình đồng nghiệp, tình thầy trò thì hẳn sẽ là điều mà thời gian không bao giờ xóa nhòa đi được. Xin được kính chúc TS. Nguyễn Xuân Trường về nghỉ hưu luôn khỏe mạnh, hạnh phúc cùng gia đình và người thân.
Một số hình ảnh hoạt động:
 ThS. Hoàng Thị Hảo